Diễn xuất của Huyền Lizzie trong 'Chúng ta của 8 năm sau' phần 2 có thuyết phục được khán giả?

12/12/2023 09:31 GMT+7 | Giải trí

Sau khi tập đầu của phần 2 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng, nhiều khán giả để lại bình luận tích cực cho nữ chính Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie).

Phần 1 đã khép lại từ tuần trước, từ tập 16 trở đi, dàn diễn viên phim Chúng ta của 8 năm sau sẽ được thay thế bởi những cái tên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, bao gồm Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Quỳnh Kool và Bê Trần khi họ hóa thân vào phiên bản trưởng thành của các nhân vật trong mốc thời gian 8 năm sau.

Sự thành công, yêu mến của khán giả dành cho 4 diễn viên trẻ ở phần 1 vô tình khiến các diễn viên đóng phần 2, đặc biệt là Huyền Lizzie cảm thấy hơi... áp lực. Dù đã ghi dấu ấn với không ít phim thành công trước đó, cô vẫn sợ rằng vai diễn Dương ở phiên bản trưởng thành chưa thể làm hài lòng các khán giả.

Khán giả nói gì về diễn xuất của Huyền Lizzie trong 'Chúng ta của 8 năm sau'? - Ảnh 1.

Huyền Lizze trong vai Dương

Khác với những lo sợ của đội ngũ diễn viên, trên nền tảng mạng xã hội, cộng đồng mạng để lại nhiều phản hồi tích cực ngay khi tập 16 lên sóng:

"Phim hay thật và dàn diễn viên nào diễn cũng đỉnh. Thương Dương quá, mong cô gái mạnh mẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc".

"Phần 1 không xem, mới xem tập tối nay. Diễn hay nhưng vai diễn nhiều biến cố quá, thương nhân vật Ánh Dương quá".

"Quá được luôn, chờ mai xem tiếp nhé Dương".

"Mong mỏi hơn 22 tiếng nữa để được xem tiếp. Eo ơi đếm từng giây từng phút mà hết nhanh kinh khủng khiếp".

Khán giả nói gì về diễn xuất của Huyền Lizzie trong 'Chúng ta của 8 năm sau'? - Ảnh 2.

Trước đó, nữ diễn viên 9X chia sẻ về cảm nhận của bản thân trước giờ phim lên sóng rằng khi bước sang phần 2, có thể chính khán giả cũng sốc khi phim mang một màu sắc hoàn toàn khác với phần 1, với mạch phim tối tăm, u ám, nặng nề và hơi khó chấp nhận.

"Tuy nhiên, Huyền hy vọng sẽ sớm lấy được tình yêu thương, sự cảm mến của khán giả với nhân vật Dương phần 2 mà Huyền đảm nhận. Sẽ yêu mến một Dương của sau này qua cách diễn xuất, màu sắc riêng mà Huyền mang đến cho nhân vật. Huyền mong khán giả vẫn yêu thương Dương trước đây, và dần dần đón nhận Dương sau này" - Minh Huyền tâm sự.

Khán giả nói gì về diễn xuất của Huyền Lizzie trong 'Chúng ta của 8 năm sau'? - Ảnh 3.

Khán giả nói gì về diễn xuất của Huyền Lizzie trong 'Chúng ta của 8 năm sau'? - Ảnh 4.

Dương và Nguyệt vẫn là đôi bạn thân sau 8 năm

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm