Hương Tràm xuất hiện trong MV mới nhất của Thu Minh

24/11/2022 12:52 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ Thu Minh vừa bật mí những thước phim trong MV Dưới ánh đèn sân khấu mà chị sẽ cho ra mắt vào tối nay 24/11. Nhiều khán giả nhận ra hình ảnh Hương Tràm cũng xuất hiện trong MV.

Ca sĩ Thu Minh vừa cho ra teaser của MV Dưới ánh đèn sân khấu - một sáng tác được nhiều người yêu mến của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Có lẽ đây là một ca khúc quá quen thuộc với nhiều người nên thay vì đưa ra một teaser "nhá hàng" về ca khúc thì ca sĩ Thu Minh lại chỉ lựa hình ảnh để gợi mở. 

Phần âm nhạc được sử dụng khá nhẹ nhàng và không lời nhưng lại khiến người xem có nhiều cảm xúc khi xem những hình ảnh được quay chậm trong đó.

Trong những thước phim đen trắng được giới thiệu trong teaser này, có thể thấy ca sĩ Thu Minh đã lựa chọn những kỉ niệm trong từng giai đoạn làm nghề của chị suốt những năm tháng qua để ghi dấu.

Hương Tràm xuất hiện trong MV mới nhất của Thu Minh - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Minh

Khán giả có thể thấy hình ảnh của Thu Minh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mà chị tham gia và đoạt cúp vàng năm 2011 đến chuyến thăm và tham dự buổi lễ ra mắt dự án United For Wildlife theo lời mời của hoàng tử William tại Google Town Hall (London).Tại sự kiện này, Thu Minh trở nên nổi bật với bức hình chị đứng giữa hai người chủ trì sự kiện là hoàng tử William và David Beckham. 

Tiếp đến trong MV là những hình ảnh Thu Minh trên nhiều sân khấu, trong đó có liveshow Dấu ấn kỉ niệm 20 năm ca hát của chị.

Đặc biệt, hình ảnh Hương Tràm - học trò của Thu Minh chiến thắng trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2013 cũng được nữ ca sĩ nhắc đến.

Hương Tràm xuất hiện trong MV mới nhất của Thu Minh - Ảnh 2.

Thầy trò Thu Minh chiến thắng trong cuộc thi năm nào đã được ca sĩ nhắc đến trong MV mới nhất của mình

Có lẽ đây cũng là hình ảnh được nhiều khán giả quan tâm nhất trong MV này của Thu Minh bởi câu chuyện thầy trò Thu Minh - Hương Tràm đã từng tốn bao giấy mực của báo giới và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hương Tràm xuất hiện trong MV mới nhất của Thu Minh - Ảnh 3.

Hình ảnh Thu Minh và Hương Tràm lên nhận cúp vàng cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên được nhắc đến trong MV "Dưới ánh đèn sân khấu"

Để lại dưới bình luận teaser cũng chính là hai cái tên: Thu Minh - Hương Tràm đặt cạnh nhau. Bên cạnh đó là "nhìn thấy hai cô trò mà cảm động quá", "Hai cô trò làm mình rớt nước mắt"...

Ngay sau khi cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên kết thúc, cũng là lúc câu chuyện giữa thầy trò Thu Minh "nổ" ra khi ca sĩ Đường cong chia sẻ trong một bài phỏng vấn "Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ?".

Khi đó, Hương Tràm lại lên trang cá nhân để "đáp lại" Thu Minh bằng một tâm thư. 

Mặc dù khẳng định "Không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay" nhưng những gì Hương Tràm chia sẻ trong tâm thư này đã chính thức làm nên một khoảng cách lớn giữa hai người. 

Đặc biệt, cô nhận về nhiều chỉ trích là vô ơn, không tôn trọng thầy. Còn Thu Minh đã chọn im lặng trước "một đứa con nít".

Sau nhiều năm, với những cố gắng hàn gắn của Hương Tràm, Thu Minh vẫn chọn im lặng trước học trò của mình như đã tuyên bố trước đó. Năm 2018, khi làm liveshow Hộp thư số 1 kỉ niệm 6 năm ca hát, Hương Tràm vẫn lên tiếng rằng "Tôi khao khát có chị Thu Minh xuất hiện trong liveshow nhưng tới giờ vẫn chỉ là tâm nguyện".

Tuy nhiên, đến năm 2019, cả hai được bắt gặp trong một sự kiện và cả hai đã có cái bắt tay, chào nhau. Đây được xem là nút thắt đầu tiên tháo gỡ những khúc mắc giữa hai thầy trò. Cùng với hình ảnh của Hương Tràm tiếp tục xuất hiện trong MV mới nhất của Thu Minh, có lẽ mối quan hệ của cả hai đã đi qua những khoảng cách.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm