Ca sĩ Thu Minh khoe giọng cao vút

08/11/2022 12:23 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ Thu Minh khoe giọng cao vút

Ca sĩ Thu Minh vừa có màn khoe giọng cao vút trong teaser của MV sắp ra mắt mang tên "Dưới ánh đèn sân khấu".

Trước khi ra sản phẩm này ở định dạng MV, ca sĩ Thu Minh đã từng chinh phục người nghe với màn song ca Dưới ánh đèn sân khấu cùng nữ ca sĩ trẻ Orange.

Dưới ánh đèn sân khấu - một ca khúc của Hứa Kim Tuyền với nội dung thể hiện những cảm xúc và suy nghĩ của người nghệ sĩ trên sân khấu, dưới ánh đèn sân khấu đã chinh phục được nhiều người nghe bởi nhờ đó, khán giả đã hiểu hơn về nghệ sĩ. Từ đó, là sự đồng cảm và chia sẻ với các nghệ sĩ.

"Cùng một bài hát nhưng cảm xúc mỗi lần hát là hoàn toàn khác nhau, và luôn có những khoảnh khắc họ thật sự không thể nào quên được" - một nhận xét của khán giả dành cho ca sĩ Thu Minh khi từng nghe cô hát Dưới ánh đèn sân khấu.

Ca sĩ Thu Minh khoe giọng cao vút  - Ảnh 2.

Ca sĩ Thu Minh trong "Dưới ánh đèn sân khấu"

Giới thiệu trong teaser, ca sĩ Thu Minh với tạo hình giản dị nhưng thể hiện đúng tinh thần của ca khúc Dưới ánh đèn sân khấu chính là người nghệ sĩ hát.

Thu Minh vốn sở hữu giọng nữ cao và đã từng thể hiện nhiều ca khúc cả trong nước và quốc tế với lợi thế này của mình, khiến nhiều người nghe phải "nổi da gà". 

Vậy nên, khi nghe màn khoe giọng ngắn ngủi trong teaser này của nữ ca sĩ, có khán giả lại nhớ đến ca khúc All by my self mà Thu Minh từng hát. 

Trong khi đó, Thu Minh bảo mình chỉ "chạy nốt sương sương" thôi mà có "nốt nhạc bay lên" - cho thấy tâm hồn nghệ sĩ và khả năng biểu diễn của giọng ca Bóng mây qua thềm.

Cùng với việc ghi điểm trong chương trình Giao lộ thời gian cách đây không lâu, ngay trong chương trình Ca sĩ mặt nạ, một lần nữa ca khúc Dưới ánh đèn sân khấu lại thu phục người nghe bởi giọng ca Top 4 rất "đỉnh" là Phượng hoàng lửa, O Sen, Lady Mây và Tí Nâu.

Hiện, trước buổi công bố quán quân và cũng là lộ mặt các ca sĩ, nhân vật Phượng Hoàng Lửa trong gameshow thực tế này vẫn đang được đồn đoán là Thu Minh.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm