Hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ giới thiệu bạn trai ‘nam thần’ là võ sĩ tài năng, sở hữu body cực phẩm

29/11/2023 15:52 GMT+7 | Thế giới Sao

Cô ấy được coi là cây chuyền hai triển vọng hàng đầu Việt Nam hiện tại. Hơn thế, cô ấy quyến rũ mọi ánh nhìn với vẻ ngoài xinh đẹp và đang rất hạnh phúc trong mối tình chớm nở với bạn trai "nam thần".

Chuyền hai Vi Thị Yến Nhi giới thiệu bạn trai "nam thần"

Yến Nhi sinh năm 2003, vừa bước sang tuổi 20 hôm 21/11/2023. Cô đến với bóng chuyền từ năm 15 tuổi. Nhưng trước đó, Yến Nhi vốn yêu thích điền kinh và từng giành HCB trong cuộc thi chạy ở Hội khỏe Phù Đổng tại Lạng Sơn.

2023 là năm đánh dấu cột mốc lịch sử trong sự nghiệp của Yến Nhi khi cô lần đầu tiên được triệu tập vào tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự SEA V.League và VTV Cup. Yến Nhi đã có những màn trình diễn khá hứa hẹn ở hai giải đấu này.

Vi Thị Yến Nhi là cây chuyền hai triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay

Vi Thị Yến Nhi là cây chuyền hai triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay

Cô được đánh giá là cây chuyền hai triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay. Yến Nhi là thành viên của đội bóng chuyền nữ Hà Nội nhưng cô được CLB Hà Nội cho phép kí hợp đồng đánh thuê cho Ninh Bình LVPB ở giải VĐQG 2023 và đã cùng đội bóng chuyền nữ đất cô đô lên ngôi vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.

Nhưng đội bóng chuyền nữ Hà Nội đã giành quyền lên chơi ở giải VĐQG 2024 nên năm tới Yến Nhi sẽ thi đấu cho đội bóng chuyền nữ Hà Nội ở giải VĐQG.

Hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ giới thiệu bạn trai ‘nam thần’ là võ sĩ tài năng, sở hữu body cực phẩm - Ảnh 3.

Yến Nhi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn của một hot girl

Hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ giới thiệu bạn trai ‘nam thần’ là võ sĩ tài năng, sở hữu body cực phẩm - Ảnh 4.

Yến Nhi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn của một hot girl

Hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ giới thiệu bạn trai ‘nam thần’ là võ sĩ tài năng, sở hữu body cực phẩm - Ảnh 5.

Yến Nhi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn của một hot girl

Không chỉ có một sự nghiệp đầy hứa hẹn, Yến Nhi còn đang rất hạnh phúc trong đời tư khi cô có mối tình chớm nở với võ sĩ boxing Nguyễn Đức Ngọc.

Đức Ngọc sinh ra trong một gia đình có truyền thống gắn bó với ruộng đồng ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hơn Yến Nhi 1 tuổi (sinh năm 2002). Hồi 2015, anh bất ngờ lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên đội boxing nam Hà Nội và bắt đầu bén duyên với boxing từ đó. Đức Ngọc đã có 4 năm liền vô địch giải trẻ toàn quốc.

Hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ giới thiệu bạn trai ‘nam thần’ là võ sĩ tài năng, sở hữu body cực phẩm - Ảnh 6.

Bạn trai Yến Nhi là Nguyễn Đức Ngọc, võ sĩ boxing của đội Hà Nội. Đức Ngọc sở hữu body cực phẩm

Hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ giới thiệu bạn trai ‘nam thần’ là võ sĩ tài năng, sở hữu body cực phẩm - Ảnh 7.

Bạn trai Yến Nhi là Nguyễn Đức Ngọc, võ sĩ boxing của đội Hà Nội. Đức Ngọc sở hữu body cực phẩm

Hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ giới thiệu bạn trai ‘nam thần’ là võ sĩ tài năng, sở hữu body cực phẩm - Ảnh 8.

Yến Nhi và Đức Ngọc đang hạnh phúc trong tình yêu

Hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ giới thiệu bạn trai ‘nam thần’ là võ sĩ tài năng, sở hữu body cực phẩm - Ảnh 9.

Yến Nhi và Đức Ngọc đang hạnh phúc trong tình yêu

Tại giải vô địch boxing các đội mạnh toàn quốc 2022, Đức Ngọc thi đấu ở hạng cân 71kg nam. Anh giành chiến thắng thuyết phục trước Huỳnh Tuấn Vũ, cũng là một VĐV trẻ đang lên thuộc đoàn Quân Đội, trong trận chung kết để lần đầu tiên giành ngôi vô địch quốc gia.

Không chỉ là một võ sĩ boxing trẻ tài năng, Đức Ngọc còn sở hữu vẻ ngoài của một "hot boy" với cơ bắp cực phẩm. Yến Nhi và chàng trai quê Ứng Hòa đang trải qua những ngày tháng đẹp của mối tình chớm nở.

Rất nhiều người hâm mộ đã chúc mừng Yến Nhi, thậm chí còn đùa vui là mong cô sớm cho mọi người được "ăn cỗ". Cây chuyền hai 20 tuổi bảo có thể đó sẽ là câu chuyện của năm 2024.

Dù đó là lời nói đùa hay thật, hot girl của làng bóng chuyền nữ Việt Nam đang thực sự hạnh phúc với "một nửa" của mình. Sự thăng hoa trong tình yêu có thể trở thành "liều thuốc" tinh thần, thúc đẩy Yến Nhi thi đấu hay hơn nữa để khẳng định vị trí của mình trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm