Hóng phim: 'Alien' phần mới bấm máy vào đầu năm 2023

25/12/2022 13:27 GMT+7 | Giải trí

Những bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian tới: Alien, Twisters, Peter Pan...

* "Alien" phần mới bấm máy vào đầu năm 2023Công đoạn quay phim chính cho phần mới của Alien (Quái vật không gian) có tựa đề là Alien: Romulus sẽ diễn ra vào ngày 6/2/2023ở Budapest, Hungary.

Phim sẽ do Fede Alvarez đạo diễn kiêm chấp bút biên kịch. 20th Century Studios hiện vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin nào khác về Alien: Romulus, ngoại trừ tên phim và nữ diễn viên tham gia phần mới là Cailee Spaeny. Trong năm 2023, hãng sẽ công bố thêm các diễn viên tham gia phim.

Hóng phim: 'Alien' phần mới bấm máy vào đầu năm 2023 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Cailee Spaeny

Kể từ khi ra mắt vào năm 1979, thương hiệu phim Alien đã thu về 1,6 tỷ USD trên toàn cầu với 8 tác phẩm. Bộ phim gần đây nhất được ra mắt là Alien: Covenant (Quái vật không gian: Khế ước, 2017).

*"Twisters" phần 2 ra mắt sau 28 năm. Phần 2 của Twister (Lốc xoáy, 1996) sẽ do Lee Isaac Chung đạo diễn từ kịch bản do Mark L. Smith chấp bút.Twisters 2 sẽ ra rạp vào ngày 19/7/2024.

Bộ phim gốc kể về một cặp vợ chồng ly thân, trước đây đã cùng nhau đuổi theo những cơn bão. Khi gặp nhau để hoàn tất việc ly hôn thì họbị cuốn hút bởi một cơn lốc xoáy chỉ có một lần trong đời ở Oklahoma.

Hóng phim: 'Alien' phần mới bấm máy vào đầu năm 2023 - Ảnh 2.

Cặp đôi chính của "Twister" (1996)

Twister là một thành công lớn về mặt thương mại của Universal khi thu về 500 triệu USD trên toàn cầu.

Lee Isaac Chung là đạo diễn người Mỹ gốc Hàn, nổi tiếng với Minari (Khát vọng đổi đời, 2020) - từng nhận được 2 đề cử Oscar.

* Hugh Jackman xác nhận "Deadpool 3" sẽ liên quan đến du hành thời gianTrên sóng Sirius XM, Jackman không tiết lộ quá nhiều chi tiết nhưng anh cho biết Deadpool 3 sẽ liên quan đến du hành thời gian ở một mức độ nào đó. Theo Jackman, điều quan trọng là sự trở lại của anh ấy với tư cách là Người Sói/Wolverine/Logan.

Hóng phim: 'Alien' phần mới bấm máy vào đầu năm 2023 - Ảnh 3.

Deadpool và Wolverine

"Tất cả là nhờ những thiết bị dịch chuyển trong thế giới Marvel, giờ chúng ta có thể quay lại quá khứ" - anh nói. Rất có thể, Jackman muốn nói rằng Deadpool sẽ du hành về quá khứ và gặp gỡ Wolverine khi còn trẻ, rất lâu trước cái chết bi thảm của anh trong phim Logan (2017).

* Disney tiết lộ "Peter Pan" live-action mớiMới đây, Disney đã tung đoạn trailer ngắn mang đến cái nhìn đầu tiên về Peter Pan (Alexander Molony) và Wendy (Ever Anderson) phiên bản live-action (người đóng), chuyển thể từ bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1953.

Hóng phim: 'Alien' phần mới bấm máy vào đầu năm 2023 - Ảnh 4.

Peter Pan do Alexander Molony đóng

Bộ phim do David Lowery đạo diễn từ kịch bản do Toby Halbrooks chấp bút. Cốt truyện của phim liên quan đến một nhóm trẻ em gặp Peter Pan và du hành đến hòn đảo Never Land để trẻ mãi. Bộ phim hiện vẫn chưa có ngày dự kiến phát hành.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm