Hóng phim: Norman Reedus tham gia phần ngoại truyện của 'John Wick'

18/12/2022 12:18 GMT+7 | Giải trí

Những bộ phim được khán giả mong đợi trong thời gian tới: John Wick, Joker 2...

* Norman Reedus tham gia phần ngoại truyện của "John Wick". Ballerina là phần ngoại truyện của loạt phim John Wick do Ana de Armas đóng chính. Nhà sản xuất Erica Lee mới đây đã chia sẻ: "Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Norman Reedus và chúng tôi tin rằng những khán giả cũng sẽ hào hứng như chúng tôi khi anh ấy tham gia vũ trụ John Wick. Anh ấy sẽ là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho Ballerina".

Norman Reedus sinh năm 1969, anh nổi tiếng với vai Daryl Dixon trong loạt phim The Walking Dead (Xác sống) của AMC.

Hóng phim: Norman Reedus tham gia phần ngoại truyện của "John Wick" - Ảnh 1.

Nam diễn viên Norman Reedus

* Taylor Swift làm đạo diễn Hollywood với phim đầu tay. Taylor Swift sẽ ra mắt với vai trò đạo diễn từ một kịch bản gốc do chính cô chấp bút.

Bộ phim sẽ được sản xuất bởi hãng phim Searchlight Pictures - từng đoạt giải Oscar với Nomadland (Kẻ du mục) và The Shape Of Water (Người đẹp và thủy quái). Các chi tiết quan trọng khác, như cốt truyện và dàn diễn viên vẫn đang được giữ kín.

Hóng phim: Norman Reedus tham gia phần ngoại truyện của "John Wick" - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Taylor Swift

"Taylor là một nghệ sĩ và người kể chuyện thuộc thế hệ mới. Thật là một niềm vui và đặc ân khi được cộng tác với cô ấy để bắt đầu cuộc hành trình sáng tạo mới và thú vị này" -Chủ tịch Searchlight cho biết.

* Bom tấn "Joker 2" chính thức bấm máy. Mới đây, Todd Phillips đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Joaquin Phoenix trong vai Arthur Flex/Joker trên Instagram cá nhân của mình. Bức ảnh có bối cảnh là nhà thương điên Arkham, nơi Arthur Flex bị đưa đến trong đoạn kết của phimJoker (2019).

Hóng phim: Norman Reedus tham gia phần ngoại truyện của "John Wick" - Ảnh 3.

Hình ảnh Joaquin Phoenix trong “Joker 2”

Ngoài ra, nam đạo diễn cũng tiết lộ phần 2 đã chính thức bấm máy với tựa đề Joker: Folie À Deux. Bộ phim được cho là sẽ xoáy sâu vào mối quan hệ giữa Arthur Flex với nữ bác sĩ Harley Quinn (Lady Gaga), từ khi hai người gặp gỡ trong nhà thương điên Arkham cho đến khi bị cuốn vào một cuộc tình kỳ lạ và điên loạn bậc nhất vũ trụ DC.

Phim dự kiến sẽ trình làng vào ngày 4/10/2024.

*"Bật đèn xanh" phim tiền truyện về gấu Pooh. Tác giả A. A. Milne lần đầu tiên xuất bản cuốn sách Winnie The Pooh vào năm 1926 và sau 95 năm, gấu Pooh và các nhân vật khác trong cuốn sách đều không còn bị giới hạn do luật bản quyền của Mỹ. Vì vậy, Baboon Animation mới đây đã công bố sẽ sản xuất một bộ phim kể về gấu Pooh khi còn nhỏ.

Hóng phim: Norman Reedus tham gia phần ngoại truyện của "John Wick" - Ảnh 5.

Gấu Pooh trong phim của Disney

"Gấu Pooh của A. A. Milne được yêu mến trong gần 1 thế kỷ qua. Nhưng điều gì đã xảy ra khi Pooh và những người bạn còn nhỏ? Đó là một cuộc phiêu lưu lớn và cần được đưa lên màn ảnh rộng" - trích thông báo của Baboon Animation.

Baboon Animation là công ty con của DreamWorks Animation, từng tham gia sản xuất các bộ phim nổi tiếng như Shrek, Kung Fu Panda, Madagascar

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm