Hoàng tử Harry khẳng định hoàng gia không muốn hòa giải và vợ chồng mình “bị biến thành kẻ phản diện” một cách cay đắng

03/01/2023 20:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoàng tử tuyên bố muốn hòa bình với cha và anh trai, nhưng người thân hoàn toàn không có thiện chí hàn gắn rạn nứt và còn tấn công vợ chồng Sussex qua truyền thông.

Trong chương trình phỏng vấn mới của Hoàng tử Harry với ITV News nhằm quảng bá cho cuốn tự truyện Spare (tạm dịch: Người thừa), Công tước xứ Sussex đã đưa ra loạt tiết lộ và cảm nghĩ mới của mình về “cuộc chiến” lâu năm với chính gia đình bản thân, tức Hoàng gia Anh. 

Chia sẻ với người dẫn chương trình kỳ cựu Tom Bradby, Hoàng tử 38 tuổi tuyên bố rằng hoàng gia "không sẵn sàng hòa giải", bất chấp việc anh muốn làm hòa với cha mình là Vua Charles và anh trai Thái tử William.

Hoàng tử Harry khẳng định hoàng gia không muốn hòa giải và vợ chồng mình “bị biến thành kẻ phản diện” một cách cay đắng - Ảnh 1.

Công tước xứ Sussex thẳng thắn ví gia đình hoàng gia như một "tổ chức"

Harry nói: “Tôi muốn có một gia đình, không phải một tổ chức. Họ cảm thấy tốt hơn là để chúng tôi đóng vai những kẻ phản diện. Họ hoàn toàn không có thiện chí hòa giải. Tôi muốn cha tôi trở lại. Tôi muốn anh trai tôi trở lại”.

Hoàng tử thị phi của Hoàng gia Anh một lần nữa cáo buộc người thân của anh đã tiết lộ những câu chuyện chống lại anh ấy và vợ Meghan. Cụ thể, hoàng gia đã ra thông báo cho báo chí chống lại vợ chồng Sussex. Việc hoàng gia không thể bảo vệ họ một cách công khai có thể suy ra là “im lặng là phản bội”.

Hoàng tử Harry khẳng định hoàng gia không muốn hòa giải và vợ chồng mình “bị biến thành kẻ phản diện” một cách cay đắng - Ảnh 2.

Theo truyền thông, quan hệ William - Harry đã ở trạng thái "ngàn cân treo sợi tóc"

Bên cạnh đó, Hoàng tử Harry còn xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn khác là chương trình 60 Minutes của đài CBS cùng người dẫn chương trình Anderson Cooper. Anh đã trả lời câu hỏi tại sao vợ chồng mình liên tục công khai nói về gia đình và hoàng gia là do muốn bảo vệ chính mình: “Mỗi khi tôi cố gắng giữ riêng tư thì lại có những cuộc họp ngắn, rò rỉ thông tin trên báo chí và những câu chuyện chống lại vợ chồng tôi xuất hiện. Họ sẽ cung cấp hoặc trò chuyện với phóng viên và ở cuối bài báo luôn ghi rằng phía truyền thông đã liên hệ với Cung điện Buckingham để xin bình luận. Thế nhưng, trong 6 năm qua chúng tôi đã luôn được hoàng gia thông báo 'Chúng tôi không thể đưa ra tuyên bố để bảo vệ bạn'”. 

Hoàng tử Harry khẳng định hoàng gia không muốn hòa giải và vợ chồng mình “bị biến thành kẻ phản diện” một cách cay đắng - Ảnh 3.

Cuốn tự truyện mới của Hoàng tử Harry được dự báo sẽ tiếp tục làm "bùng nổ" truyền thông

Cả hai cuộc phỏng vấn đều được quay ở California và được cho là diễn ra tại Trang trại San Ysidro gần nhà của Harry và Meghan ở Montecito. Vào ngày 10/1 tới, cuốn tự truyện được giới thiệu là “cá nhân và đầy cảm xúc” của Harry, được viết bởi JR Moehringer, người đã đoạt giải Pulitzer sẽ được phát hành. Như thường lệ, Cung điện Buckingham không bình luận gì. 

Nguồn: The Sun, Mirror

Chi Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm