Hoàng Thuỳ thích thú với trang phục cà phê phin sữa đá thi Miss Universe 2019

14/11/2019 22:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi đến Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ thử 3 trang phục: Cà phê phin sữa đá, Vùng đất chín rồng, Cò nhưng cô vẫn chưa hài lòng với cả 3.

Á hậu Hoàng Thùy tung bộ ảnh bikini, chuẩn bị 'chinh chiến' Miss Universe 2019

Á hậu Hoàng Thùy tung bộ ảnh bikini, chuẩn bị 'chinh chiến' Miss Universe 2019

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy và ekip bất ngờ công bố bộ ảnh bikini mới, được thực hiện tại bãi biển Nha Trang.

Chú thích ảnh
Top 3 bản thiết kế trang phục dân tộc được lựa chọn để Hoàng Thuỳ dự thi Miss Universe 2019 gồm: Cà phê phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức); Cò (Nguyễn Đức Liêm); Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha). Với trang phục Café phin sữa đá, NTK Trần Nguyễn Minh Đức cũng đã thay đổi rất nhiều so với bản vẽ. Điểm nhấn là chiếc phin cà phê cùng với chiếc muỗng “siêu to siêu khổng lồ” khiến Hoàng Thùy thích thú.

 

Chú thích ảnh
Với trang phục Vùng đất chín rồng, NTK Hoàng Hữu Kha đã sử dụng công nghệ in 3D hiện đại để in lên đầu rồng và vây lưng của rồng. Hoàng Thùy thật sự đã bị thuyết phục phần nào bởi màu sắc, độ hoành tráng và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Ở bản vẽ ban đầu, sẽ có những con rồng uốn lượn xung quanh nhưng sản phẩm thực tế Hoàng Thùy chính là một con rồng.
Chú thích ảnh
Trang phục này có sức nặng lên đến gần 30kg. Hoàng Thùy không thể tự đứng dậy được mà cần phải rất nhiều người trợ giúp. Cô phát biểu: “Tôi cảm thấy mình đang mang một vật thể rất nặng ở phần vai và phần đầu.”
Chú thích ảnh
Với bộ trang phục Cò, NTK Nguyễn Đức Liêm khiến Hoàng Thùy bất ngờ khi vận dụng động cơ máy vào phần cánh, chỉ cần bấm nút là chiếc cánh sẽ tự động mở ra. Tuy nhiên, cô gặp nhiều khó khăn trong việc dI chuyển. Đôi giày cao 21cm và phần váy phía sau ma sát trực tiếp mặt đất khiến Hoàng Thùy “giống như đang đi tập tạ”.
Chú thích ảnh
Hoàng Thùy cũng nhận định bản thực tế rất khác so với bản vẽ mà trước đây NTK Nguyễn Đức Liêm đã trình bày. Hoàng Thùy chia sẻ thêm: “Thùy liên tưởng hình ảnh rất mong manh, trong sáng nhưng ở sản phẩm thật lại đánh mất đi điều đó, phần eo cũng làm cho Thùy khó chống và không thoải mái với phần đám mây”. Sau khi thử cả 3 bộ trang phục và góp ý để các NTK chỉnh sửa phù hợp hơn, Hoàng Thùy mong chờ sản phẩm hoàn thiện cho cuộc thi Miss Universe 2019.

   Kim Chi, Ảnh: Quang Đức, Mr.AT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm