Hoàng Thanh Nga giành danh hiệu Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia

05/02/2023 17:00 GMT+7 | Giải trí

Vượt qua những thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 Mrs Universe - Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ.  

Sáng 5/2 (theo giờ Việt Nam), Đêm chung kết Mrs Universe - Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022 diễn ra tại Sofia - Bulgaria với sự tham dự của 98 quý bà đến từ khắp nơi trên thế giới. Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thanh Nga giành danh hiệu Á hậu 1 trong sự ủng hộ và khen ngợi từ khán giả quốc tế.

Tại cuộc thi, Cộng hòa Udmurtia đăng quang Mrs Universe 2022, Á hậu 2 là Bulgaria, Á hậu 3 Venezuela và Á hậu 4 là Hàn Quốc.

Hoàng Thanh Nga đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 1.

Hoàng Thanh Nga nổi bật trong phần thi trang phục dân tộc

Hoàng Thanh Nga đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Á hậu 1 tại Mrs Universe. 

Đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, sau cuộc thi, cô mong muốn lan tỏa và mang tiếng nói của mình để giúp đỡ cũng như thực hiện nhiều hơn nữa những dự án về cộng đồng trong cương vị Á hậu của một cuộc thi quốc tế.

Hoàng Thanh Nga đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 3.

Hoàng Thanh Nga đã giành giải thưởng quan trọng "Mother of the Universe"

Trước đó, trong đêm bán kết, Hoàng Thanh Nga đã giành giải thưởng quan trọng "Mother of the Universe", giải thưởng ghi nhận sự đóng góp không ngừng của cô trong việc lan tỏa nhiều dự án cộng đồng, đặc biệt là về vấn nạn bạo lực gia đình.

Thanh Nga chia sẻ: "Giải thưởng Mother of the Universe vô cùng ý nghĩa với Hoàng Thanh Nga vì những dự án cộng đồng dành cho những em bé bị bạo lực gia đình được xã hội quan tâm". Hiện tại, cô cũng đang giúp đỡ các trại trẻ mồ côi, đặc biệt là những bé chịu ảnh hưởng của bạo lực gia đình.

Hoàng Thanh Nga đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 4.

Người đẹp Việt Nam đăng quang cùng Top 5 Mrs Universe

Trước khi đến với Mrs Universe, Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý, là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, đồng hành cùng nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn. 

Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng. 

Hoàng Thanh Nga đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 5.

Mrs Universe - Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho quý bà. 

Mrs Universe năm nay diễn ra từ ngày 30/1 đến 5/2/2023 tại Sofia - Bulgaria.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm