Hoàng Thanh Nga chính thức dự thi Mrs Universe 2022

26/11/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM vừa cấp giấy phép cho Hoàng Thanh Nga dự thi Mrs Universe 2022.

Mrs Universe Vietnam là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 21 đến 50 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Q-Talent tổ chức, bản quyền quốc tế tại Bulgaria, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Từ hàng trăm hồ sơ gửi về Ban tổ chức Mrs Universe Vietnam (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam), Ban Tổ chức đã lựa chọn ra gương mặt suất sắc nhất là Hoàng Thanh Nga - doanh nhân đến từ TP.Hồ Chí Minh.
Hoàng Thanh Nga chính thức dự thi Mrs Universe 2022 - Ảnh 1.

Hoàng Thanh Nga chính thức nhận danh hiệu Mrs Universe Vietnam

Vừa qua, Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM chính thức cấp giấy phép cho Hoàng Thanh Nga dự thi Mrs Universe 2022. Cuộc thi có đại diện của 100 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 1/2023 tại Bulgaria.

Hoàng Thanh Nga từng tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Ngoại thương - Đại học Kinh tế TP.HCM. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc cho một tập đoàn bán lẻ lớn của Mỹ, Thanh Nga đã bắt tay vào công việc kinh doanh ngành đá mỹ nghệ, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Hoàng Thanh Nga chính thức dự thi Mrs Universe 2022 - Ảnh 2.

Hoàng Thanh Nga sẽ dự thi Mrs Universe tại Bulgaria

Hoàng Thanh Nga là người đứng sau những cuộc thi như Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2021, Miss Elegance 2022, Hoa Khôi Đại học Ngoại Thương Beauty & Charm 2022, Miss World Vietnam 2022…

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Qũy thiện nguyện mang tên "Ngọc Yêu Thương" thường xuyên tặng gạo, quà, nhu yếu phẩm cho nơi nuôi dưỡng những người già neo đơn, trẻ mồ côi… cũng như xây cầu, đường, xây nhà tình thương...

Hoàng Thanh Nga chia sẻ về việc "mang chuông đi đánh xứ người": "Tham dự  đấu trường sắc đẹp quốc tế lần này là một cách để tôi khích lệ chị em phụ nữ cũng dám dấn thân, dám nghĩ dám làm điều mình ấp ủ. Tôi mong muốn mình sẽ lan tỏa được cái đẹp, sự nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của Mrs Universe 2022".

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm