Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tự tin giữa dàn thí sinh Mrs Universe 2022

02/02/2023 11:00 GMT+7 | Giải trí

Vừa nhập cuộc Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ - Mrs Universe 2022, Hoa hậu Thanh Nga khoe nhan sắc rạng ngời và tự tin khi xuất hiện cùng dàn thí sinh tại Sofia, Bulgaria.

Sau khi đến Bulgaria, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên tại cuộc thi. Với trang phục trắng nền nã, Hoàng Thanh Nga đã nhận sash từ Ban tổ chức, chính thức bước vào hành trình chinh phục vương miện Mrs Universe 2022.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tự tin giữa dàn thí sinh Mrs Universe 2022 - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga nhận sash từ BTC

Là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực trang sức, Hoàng Thanh Nga biết cách làm nổi bật hình ảnh của mình với các bộ trang sức đắt giá làm điểm nhấn. Bên cạnh vẻ ngoài ấn tượng, Hoàng Thanh Nga cũng nhanh chóng hòa nhập cùng các thí sinh và ghi điểm bởi sự gần gũi, thân thiện.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tự tin giữa dàn thí sinh Mrs Universe 2022 - Ảnh 2.

Hoàng Thanh Nga thân thiện giao lưu với dàn thí sinh Mrs Universe 2022

Trước khi đến với đấu trường nhan sắc thế giới Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga được mệnh danh: “bà trùm vương miện”. Chị đứng sau hàng loạt các vương miện hoa hậu tại Việt Nam.

Hoàng Thanh Nga cũng dành nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Chị cũng là người khởi xướng thành lập Quỹ thiện nguyện Hội Từ tâm Ngọc Yêu Thương. 

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tự tin giữa dàn thí sinh Mrs Universe 2022 - Ảnh 3.

Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng, đặc biệt là lên án vấn nạn bạo lực gia đình. 

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tự tin giữa dàn thí sinh Mrs Universe 2022 - Ảnh 4.

Hoàng Thanh Nga và đại diện thí sinh Singapore

Mrs Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho quý bà, thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Mrs Universe năm nay sẽ diễn ra từ ngày 30/1 đến 5/2/2023 tại Sofia- Bulgaria, với sự tham gia tranh tài của gần 100 thí sinh trên thế giới.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm