Hóa ra Châu Tấn đóng ‘Như Ý Truyện’ sau khi Phạm Băng Băng từ chối

28/08/2018 14:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ mới phát sóng nhưng loạt phim truyền hình Như Ý Truyện (Ruyi’s Royal Love in the Palace) đã nhận được nhiều lời bàn tán.

Câu chuyện trong phim được dàn dựng dựa theo các nhân vật có trong quả bom tấn truyền hình Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace).

Chú thích ảnh
Châu Tấn trong "Như Ý Truyện"

Còn biết rằng Châu Tấn, thủ vai kế Hoàng hậu Như Ý trong Như Ý Truyện chỉ là lựa chọn thứ 2, sau khi Phạm Băng Băng từ bỏ do không ăn ý trong quá trình thương thảo.

Do loạt phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ do Phạm Băng Băng thủ diễn chính gặt hái thành công lớn, các nhà sản xuất của phim Như Ý Truyện muốn có Phạm Băng Băng nhưng đành phải từ bỏ vì cô có quá nhiều đòi hỏi.

Cụ thể, Phạm Băng Băng muốn đầu tư vào loạt phim này và muốn trở thành một trong những nhà sản xuất phim, trong khi còn muốn bạn trai tin đồn trước đây là Lý Trị Đình đóng vai nam chính.

Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng trong phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ"

Nhưng cuộc “đàm phán” giữa các nhà sản xuất và Phạm Băng Băng “đổ bể” và nữ diễn viên 36 tuổi sau đó nhanh chóng chọn phim Ba Thanh Truyện (Legend of Ba Qing).

Diên Hy Công Lược, Như Ý Truyện và Ban Thanh Truyện là 3 phim truyền hình của đại lục được mong đợi nhất năm 2018. Diên Hy Công Lược vừa hết trong khi Như Ý Truyện vẫn đang phát sóng. Hiện vẫn chưa biết bao giờ Ba Thanh Truyện sẽ lên sóng do những tin đồn trốn thuế liên quan đến Phạm Băng Băng.

Trước đó, còn có nguồn tin nói rằng nam tài tử Hong Kong (Trung Quốc) Lương Triều Vĩ đã được mời hóa thân thành Vua Càn Long trong Như Ý Truyện, song anh đã bỏ vai diễn và cả khoản thù lao 160 triệu NDT do vợ tài tử là Lưu Gia Linh không muốn chồng đóng chính trong phim cùng tình cũ tin đồn Châu Tấn.

Chú thích ảnh
Lương Triều Vĩ và Châu Tấn trong phim "Thính phong giả"

Lương Triều Vĩ và Châu Tấn đã diễn cặp với nhau cực kỳ tình tứ và ăn ý trong phim Thính phong giả. Cách “sống” với vai diễn của họ đã gây nhiều xôn xao.

Ngắm Châu Tấn đẹp hút hồn trong ‘Như Ý Truyện’

Ngắm Châu Tấn đẹp hút hồn trong ‘Như Ý Truyện’

Sau 4 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, kể từ khi thủ diễn chính trong phim truyền hình Cao lương đỏ hồi năm 2014, nữ diễn viên Đại lục Châu Tấn đã tái xuất với loạt phim truyền hình cổ trang lịch sử Như Ý Truyện. Đây là một trong những bộ phim truyền hình được mong chờ nhất từ cuối năm 2017 đến nay.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm