Hoa khôi Kim Huệ làm điều đặc biệt 6 ngày liên tiếp vừa qua, chuyện chưa từng có với các VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam

05/12/2023 13:56 GMT+7 | Thể thao

Phạm Kim Huệ là tượng đài bóng chuyền nữ Việt Nam. Phụ công lừng danh một thời bây giờ không chỉ vẫn đam mê bóng chuyền mà cô còn làm nhiều điều đặc biệt khác.

Hoa khôi Kim Huệ làm điều đặc biệt trong 6 ngày liên tiếp

Càng lúc Kim Huệ càng cho thấy là cô không chỉ giỏi đánh bóng chuyền mà còn vô cùng sâu sắc, chững chạc và chin chắn. Ở tuổi U42 (Kim Huệ sinh năm 1982), Kim Huệ đang làm HLV phó của đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công Thương.

Nhưng ngoài bóng chuyền, phụ công đang giữ kỷ lục tham dự 17 mùa giải VĐQG liên tiếp này còn đam mê chơi golf và thường xuyên có những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống, về nhân tình thế thái.

Trên trang cá nhân, Kim Huệ thường xuyên đăng tải, chia sẻ những triết lí sống, những trải nghiệm sâu sắc, những góc nhìn thú vị và có chiều sâu về cuộc đời.

Cô sâu sắc đến mức nhiều bạn bè trêu đùa, coi cô như "nhà hiền triết". 6 ngày liên tiếp vừa qua, Kim Huệ liên tiếp đăng tải trên trang cá nhân những bài học cuộc sống, những triết lí, trải nghiệm đầy ý nghĩa cũng như góc nhìn của bản thân về cuộc đời.

Đây là điều chưa từng có VĐV bóng chuyền nào của Việt Nam từng làm. Nhiều người có thể cho rằng chuyện không có gì to tát nhưng rõ ràng nó thể hiện ít nhiều lối sống và tính cách của Kim Huệ, giúp người hâm mộ thấy được một Kim Huệ khác, ngoài bóng chuyền, một Kim Huệ thực sự càng lúc càng trưởng thành, chin chắn và trở nên có chiều sâu hơn.

*Kim Huệ thể hiện những chiêm nghiệm và góc nhìn cuộc sống trên trang cá nhân trong 6 ngày liên tiếp vừa qua

Hoa khôi Kim Huệ làm điều đặc biệt 6 ngày liên tiếp vừa qua, chuyện chưa từng có với các VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Hoa khôi Kim Huệ làm điều đặc biệt 6 ngày liên tiếp vừa qua, chuyện chưa từng có với các VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Hoa khôi Kim Huệ làm điều đặc biệt 6 ngày liên tiếp vừa qua, chuyện chưa từng có với các VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 4.

Hoa khôi Kim Huệ làm điều đặc biệt 6 ngày liên tiếp vừa qua, chuyện chưa từng có với các VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 5.

Hoa khôi Kim Huệ làm điều đặc biệt 6 ngày liên tiếp vừa qua, chuyện chưa từng có với các VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 6.

Hoa khôi Kim Huệ làm điều đặc biệt 6 ngày liên tiếp vừa qua, chuyện chưa từng có với các VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 7.

 

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm