Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam lên tiếng sau khi bị HLV Tuấn Kiệt gạt khỏi ĐTQG, người hâm mộ bất bình và khó hiểu

05/12/2023 05:30 GMT+7 | Thể thao

Cô ấy chơi rất nổi bật và vừa giành chức vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam nhưng vẫn không có tên trong danh sách được HLV Tuấn Kiệt triệu tập. Người hâm mộ cảm thấy khó hiểu và bất bình.

Lê Thanh Thúy lên tiếng về việc không có tên trong danh sách triệu tập vào ĐTQG

Lê Thanh Thúy không phải là gương mặt mới trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô vốn là tuyển thủ quốc gia từng tham dự SEA Games nhưng không được HLV Tuấn Kiệt triệu tập trong phần lớn các giải đấu của ĐTQG trong năm 2023.

Chính xác thì cựu hoa khôi VTV Cup này chỉ được triệu tập để đánh VTV Cup 2023 cũng như SEA V.League 2023. Lê Thanh Thúy không có tên trong thành phần ĐTQG tham dự các giải đấu còn lại.

Không được HLV Tuấn Kiệt trao cơ hội thi đấu cho tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ở hầu hết các giải đấu trong năm nay nhưng Lê Thanh Thúy vẫn thể hiện phong độ cao trong màu áo CLB. Cô vừa chơi xuất sắc và góp công không nhỏ giúp Ninh Bình LVPB vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử. Cô gái người Hải Phòng được đánh giá là phụ công xuất sắc nhất giải đấu.

Lê Thanh Thúy (số 8) thể hiện phong độ rất cao, góp công giúp Ninh Bình LVPB vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam 2023

Lê Thanh Thúy (số 8) thể hiện phong độ rất cao, góp công giúp Ninh Bình LVPB vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam 2023

Chắn bóng tốt, tấn công ghi điểm bằng những cú đập bóng chớp nhoáng rất lợi hại, chơi đầy nhiệt huyết, Lê Thanh Thúy để lại ấn tượng rất lớn cho người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam.

Rất nhiều CĐV bóng chuyền tỏ ra tiếc nuối khi cô không có tên trong danh sách thi đấu của ĐTQG ở hầu hết những giải đấu từ đầu năm đến nay. Nhiều ý kiến cho rằng HLV Tuấn Kiệt đã sai lầm khi gạt bỏ Lê Thanh Thúy. Nhiều ý kiến khác tỏ ra bất bình và khó hiểu trước lựa chọn nhân sự của HLV Tuấn Kiệt.

Họ đặt câu hỏi phải chăng HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có gì đó "lấn cấn" với Lê Thanh Thúy nên mới gạt cô khỏi ĐTQG và trao cơ hội thi đấu cho những phụ công khác mà không phải ai cũng thực sự thể hiện phong độ thuyết phục.

Về phần mình, Lê Thanh Thúy cho biết điều cô luôn tự nhắc nhở bản thân là nỗ lực thi đấu hết mình trong từng trận đấu, từng giải đấu để đạt hiệu quả cao nhất có thể còn quyết định trao cơ hội thi đấu cho ai là do HLV và mỗi HLV đều có quan điểm, triết lí riêng của mình. Cô luôn sẵn sàng cống hiến cho tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nếu được trao cơ hội.

Thái độ chuẩn mực của Lê Thanh Thúy càng khiến cô được người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam yêu mến và tất cả đều mong muốn được thấy lại hình ảnh của phụ công 28 tuổi này trong màu áo tuyển Việt Nam trong tương lai gần.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm