Hoa khôi bóng chuyền giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 24 vì lý do đặc biệt, người hâm mộ tiếc nuối

11/12/2023 20:00 GMT+7 | Thể thao

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thị Kim Thanh sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp để tập trung cho con đường học tập từ năm 2024.

Hoa khôi bóng chuyền giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 24 để theo đuổi việc học

Sau khi giải bóng chuyền VĐQG 2023 kết thúc, có tin đồn nói rằng đội trưởng của VTV Bình Điền Long An, Đặng Thị Kim Thanh, sẽ giải nghệ. Mới đây, CLB Bình Điền Long An đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Theo đó, đại diện Công ty TNHH MTV Thể thao Bình Điền Long An (đơn vị đang tham gia quản lý đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An) cho biết cuối tuần qua đã trao đổi sơ bộ với Đặng Thị Kim Thanh để biết ý định và nguyện vọng của cô. Được biết, Kim Thanh muốn theo đuổi sự nghiệp học tập nên sẽ giã từ việc thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2024.

"Cầu thủ Kim Thanh cho biết tới đây sẽ làm việc trực tiếp cùng Ban Giám đốc của Công ty, qua đó sẽ cụ thể về nguyện vọng của mình. Về cơ bản, Kim Thanh cho biết cô muốn tập trung cho việc học tập và các mục tiêu khác của bản thân nên sẽ thôi không tiếp tục sự nghiệp cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp”, đại diện VTV Bình Điền Long An chia sẻ với SGGP.

Hoa khôi bóng chuyền giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 24 để theo đuổi việc học, người hâm mộ tiếc nuối - Ảnh 2.

Kim Thanh giải nghệ để tập trung cho việc học (ảnh: Tạp chí bóng chuyền+)

Việc Kim Thanh giã từ sự nghiệp là tin buồn đối với những CĐV của VTV Bình Điền Long An. Rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ sự tiếc nuối của mình đồng thời đặt ra câu hỏi vì sao các ngôi sao của đội bóng này thường giải nghệ khi còn rất trẻ.

Một người hâm mộ bình luận: "Nổi buồn của FAN LA. Chúc chị thành công trên con đường sắp tới. Thi hoa hậu luôn cũng được chị ơi".

Một người khác viết: "Các VĐV Long An giải nghệ với tuổi đời còn rất trẻ...có chuyện gì sao?".

Một người khác nói thêm: "Rất yêu mến Kim Thanh và cũng rất tiếc vđv vừa giỏi lại vừa xinh. Chúc Kim Thanh thành đạt và bình an nhé".

Hoa khôi bóng chuyền giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 24 để theo đuổi việc học, người hâm mộ tiếc nuối - Ảnh 3.

Nhiều CĐV tiếc nuối khi Kim Thanh giải nghệ

Kim Thanh là một trong những VĐV rất quan trọng của VTV Bình Điền Long An. Không chỉ tài năng, VĐV này còn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trước đây, Kim Thanh đã "ẵm" nhiều giải hoa khôi bóng chuyền trong nước và quốc tế. Chân dài bóng chuyền có chiều cao 1m78, cô thường chọn phong cách thời trang giản dị nhưng vẫn luôn toát lên sự trẻ trung, năng động.

Xem thêm một vài hình ảnh của Kim Thanh:

Hoa khôi bóng chuyền giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 24 để theo đuổi việc học, người hâm mộ tiếc nuối - Ảnh 4.

Hoa khôi bóng chuyền giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 24 để theo đuổi việc học, người hâm mộ tiếc nuối - Ảnh 5.

Hoa khôi bóng chuyền giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 24 để theo đuổi việc học, người hâm mộ tiếc nuối - Ảnh 6.

Hoa khôi bóng chuyền giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 24 để theo đuổi việc học, người hâm mộ tiếc nuối - Ảnh 7.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm