Hoa hậu Ý Nhi tham gia chương trình do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney tổ chức

20/02/2024 17:12 GMT+7 | Giải trí

Ngoài tập trung học tại Úc, Hoa hậu Ý Nhi cũng tích cực tham gia sự kiện khi có điều kiện.

Chiều 18/2, người đẹp vừa tham gia buổi gặp mặt Xuân Quê hương 2024 với chủ đề Tết ba miền cùng bà con kiều bào nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Ý Nhi dự sự kiện với vai trò là thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc.

Hoa hậu Ý Nhi tham gia chương trình do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney tổ chức - Ảnh 1.

Ý Nhi tại sự kiện Xuân Quê hương 2024

Đây là năm đầu tiên mà cô đón Tết xa gia đình. Được biết Ý Nhi vẫn sẽ đi học, đi làm như những ngày bình thường. Bên cạnh đó, cô tranh thủ đi chùa để thắp hương cầu mong mọi điều tốt đẹp trong năm mới và gọi điện về để chung vui cùng gia đình.

Hoa hậu Ý Nhi tham gia chương trình do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney tổ chức - Ảnh 2.

Tại sự kiện, kiều bào Việt Nam được thưởng thức ẩm thực và âm nhạc mang đậm tinh thần dân tộc

Sự kiện Xuân Quê hương 2024 với chủ đề Tết ba miền do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney (Australia) tổ chức. Đây là dịp để kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Úc kết nối, giao lưu và cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn.

Với thông điệp Tết sum vầy, quan khách cũng đã có dịp ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh 3 miền của Việt Nam, những tiểu cảnh chợ Xuân, chợ Tết quen thuộc được chuẩn bị tỉ mỉ. Bên cạnh đó, khách tham dự còn được thưởng thức âm nhạc và các món ăn quen thuộc, mang hương vị quê hương.

Tham dự chương trình có Phó Đại sứ Việt Nam tại Australia Nghiêm Xuân Hòa; Tổng Lãnh sự Việt Nam phụ trách bang New South Wales, bang Nam Australia và bang Queensland Nguyễn Đăng Thắng; các cơ quan bên cạnh Tổng Lãnh sự quán, Hội Tri thức kiều bào toàn Australia, Hội Doanh nghiệp/doanh nhân Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và đặc biệt là hàng trăm kiều bào…

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm