VIDEO Hoa hậu Ý Nhi gửi khán giả trước khi sang Úc du học

02/11/2023 14:49 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi lên tiếng xin lỗi, cảm ơn những góp ý của khán giả, đồng thời xác nhận lên đường sang nước ngoài du học, trau dồi kiến thức bản thân.

Cụ thể, trong đoạn video nàng hậu gốc Bình Định đăng tải, nguyên văn lời xin lỗi như sau:

"Kính thưa quý vị khán giả, em - Huỳnh Trần Ý Nhi - Miss World Vietnam 2023, sau một khoảng thời gian tự bản thân mình chiêm nghiệm về những gì đã trải qua.

Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. 

Hoa Hậu Ý Nhi lên đường sang Úc du học, lên tiếng xin lỗi khán giả về những phát ngôn sau đăng quang - Ảnh 1.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trong video

Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả.

Sau khi đăng quang, điều mà Ý Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc là  đã thực hiện được các nguyện vọng của mình, các lời hứa trước đây đó chính là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện, cũng như là góp phần vào các quỹ khuyến học của ba báo: Tiền phong, Thanh niên, Tuổi trẻ. Ý Nhi cũng đã quyên tặng mái tóc của mình cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam - BCNV. Trong tương lai, Ý Nhi vẫn sẽ thực hiện các dự án thiện nguyện dựa theo khả năng cũng như là điều kiện của mình. 

Hoa Hậu Ý Nhi lên đường sang Úc du học, lên tiếng xin lỗi khán giả về những phát ngôn sau đăng quang - Ảnh 2.

Giấy chứng nhận đã hiến tóc của nàng hậu

Nhận thấy lịch học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết, Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học với phần học bổng được trường đại học bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng, đây là thời điểm là điều kiện thuận lợi để cho mình có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mình. 

Khi quý vị xem được những thước phim này cũng chính là lúc mà Ý Nhi đã đặt chân tới nơi đất khách quê người và bắt đầu một hành trình mới của cuộc đời mình. 

Kính chúc quý vị khán giả thật nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công và an vui trong cuộc sống.”

Video Ý Nhi chia sẻ trước khi lên đường sang Úc du học

Được biết, trong thời gian "ở ẩn", tránh tiếp xúc với truyền thông trong 3 tháng vừa qua, người đẹp sinh năm 2001 đã dùng số tiền thưởng của mình để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn như lời hứa của mình lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. 

Một số hoạt động thiện nguyện của cô nàng bao gồm làm thiện nguyện tại tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, thăm và ủng hộ 2 gia đình em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Thạnh, thăm và ủng hộ gia đình bà Sáu bán vé số nuôi con mắc bệnh tâm thần tại quận Bình Tân, thăm và ủng hộ trẻ em tại “Mái ấm Chúc Từ”, trở lại thăm Mái ấm của các cô điều trị ung thư trong dự án Nữ chiến binh hồng, xây dựng khu vui chơi cho các em tại Bệnh viện Nhi đồng 1 tổng khu vui chơi,...

Hoa Hậu Ý Nhi lên đường sang Úc du học, lên tiếng xin lỗi khán giả về những phát ngôn sau đăng quang - Ảnh 3.

Hoa Hậu Ý Nhi lên đường sang Úc du học, lên tiếng xin lỗi khán giả về những phát ngôn sau đăng quang - Ảnh 4.

Hoa Hậu Ý Nhi lên đường sang Úc du học, lên tiếng xin lỗi khán giả về những phát ngôn sau đăng quang - Ảnh 5.

Hoa Hậu Ý Nhi lên đường sang Úc du học, lên tiếng xin lỗi khán giả về những phát ngôn sau đăng quang - Ảnh 6.

Hoa Hậu Ý Nhi lên đường sang Úc du học, lên tiếng xin lỗi khán giả về những phát ngôn sau đăng quang - Ảnh 7.

Một số hoạt động thiện nguyện của Ý Nhi

Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng dành một phần tiền thưởng để ủng hộ những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Thanh Xuân - Hà Nội. Bên cạnh thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, Ý Nhi còn giành học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney - Úc là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh. 

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm