Cuộc sống du học sinh của Hoa hậu Ý Nhi sau ồn ào

10/01/2024 15:14 GMT+7 | Giải trí

Sau loạt ồn ào liên quan đến phát ngôn, Hoa hậu Ý Nhi quyết định sang Úc du học. Hiện tại, cuộc sống của người đẹp đã có nhiều thay đổi.

Kể từ khi ra nước ngoài, Hoa hậu Ý Nhi dần hoạt động trở lại trên các nền tảng mạng xã hội. Cô nàng thường xuyên cập nhật về mình qua loạt khoảnh khắc đời thường.

Gần đây, Ý Nhi xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, mộc mạc, phong cách ăn mặc nhẹ nhàng. Cô cho biết hiện tại đang sống với người em họ, cả hai thường xuyên hỗ trợ, động viên nhau trong mọi việc. Cuộc sống của Ý Nhi bình yên, hoàn toàn trái ngược với sự náo nhiệt trong showbiz.

Hoa hậu Ý Nhi tiết lộ cuộc sống chuẩn 'du học sinh' sau khi sang Úc học tập - Ảnh 1.

Hoa hậu Ý Nhi tiết lộ cuộc sống chuẩn 'du học sinh' sau khi sang Úc học tập - Ảnh 2.

Ý Nhi trong loạt ảnh đời thường

Theo tiết lộ mới đây, Ý Nhi đã chia sẻ với "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung rằng hiện cô đang đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh viên. Mỹ nhân GenZ cũng tự mình nấu nướng, hạn chế đi ăn ngoài để tiết kiệm các chi phí sinh hoạt. Có thể thấy, nàng hậu đã bắt đầu làm quen được với nhịp sống của du học sinh khi phải vừa học, vừa làm.

Hoa hậu Ý Nhi tiết lộ cuộc sống chuẩn 'du học sinh' sau khi sang Úc học tập - Ảnh 3.

Hoa hậu Ý Nhi tiết lộ cuộc sống chuẩn 'du học sinh' sau khi sang Úc học tập - Ảnh 4.

Trước sự thay đổi tích cực của Miss World Vietnam 2023, khán giả để lại nhiều lời cảm thông, động viên và mong cô nàng nhanh chóng hòa nhập:

"Chúc mọi điều may mắn sẽ đến với em".

"Thương và yêu Ý Nhi".

"Vẫn thích hoa hậu Ý Nhi nhất".

Hoa hậu Ý Nhi tiết lộ cuộc sống chuẩn 'du học sinh' sau khi sang Úc học tập - Ảnh 6.

Được biết, Ý Nhi hoàn thành chương trình học ở Việt Nam với số điểm tốt. Cô còn được đánh giá cao vì hoạt động sôi nổi trong các phong trào, câu lạc bộ đội nhóm của trường. Đó cũng là lý do Ý Nhi nhận được học bổng 20% chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường đại học Sydney (Úc). Nhiều người kỳ vọng rằng cô sẽ sớm hoàn thành việc học, trở lại showbiz với phiên bản tốt và hoàn thiện hơn. 

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm