Hoa hậu Ý Nhi giờ ra sao sau loạt ồn ào 'vạ miệng'?

31/05/2024 16:23 GMT+7 | Giải trí

Thông tin Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Australia thu hút sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ sắc đẹp.

Sau những ồn ào phát ngôn không đáng có hậu đăng quang Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sang Australia du học từ tháng 11 cùng năm. Thời gian qua, người đẹp Bình Định vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống, chuyện học hành tại nước ngoài trên mạng xã hội.

Mới đây, mỹ nhân sinh năm 2002 được công bố là một trong những Hoa hậu, Á hậu sẽ góp mặt trong sự kiện giải chạy Marathon Strong Việt Nam 2024 diễn ra vào tháng 9/2024 tại Vũng Tàu. Thông tin này đồng nghĩa với việc nàng hậu sẽ về Việt Nam sau gần 1 năm học tập ở nước ngoài. Hoa hậu Ý Nhi viết trên trang cá nhân: "Việc đồng hành cùng Strong Việt Nam lần này Nhi muốn chinh phục bản thân mình với đường chạy 5 km".

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Ý Nhi được cô nàng đăng tải trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, cô cũng được xác nhận sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss World 2025 sắp tới. Nàng hậu bộc bạch: "Việc được tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 là điều tuyệt vời. Nhi đã và đang trau dồi những kiến thức, kỹ năng với tinh thần sẵn sàng đến với cuộc thi. Hy vọng trong hành trình sắp tới của Ý Nhi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ từ mọi người".

Phía công ty Sen Vàng cho biết, hiện tại Ý Nhi đang tự luyện tập catwalk và hình thể của mình vào mỗi cuối tuần. Cô tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng trong thời gian trở về Việt Nam.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tiết lộ trong thời gian sống và học tập tại Úc, Ý Nhi sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng, song song với chương trình học tập tại Việt Nam.

  • Huỳnh Trần Ý Nhi được chính thức công bố dự thi Hoa hậu Thế giới

    Huỳnh Trần Ý Nhi được chính thức công bố dự thi Hoa hậu Thế giới

CEO Sen Vàng chia sẻ: "Ý Nhi luôn khát khao thay đổi và hoàn thiện mình theo thời gian. Nếu ai từng có khoảng thời gian ở một mình ở nơi xa, từng trải qua những sóng gió sẽ hiểu được tâm tư của Ý Nhi. Suốt thời gian vừa qua, ekip cũng không dùng những lời động viên ướt át nào cả mà chỉ làm việc trên tinh thần công việc để xem Ý Nhi sẽ vực dậy như thế nào. 

Ý Nhi đã chứng minh bạn tự có thể đứng dậy, hiểu được trách nhiệm của mình và nỗ lực từng ngày. Mong Ý Nhi sẽ cố gắng hết sức mình, đang bên Úc nhưng Nhi vẫn nỗ lực tập thể lực và học tập để đến với Miss World. Mọi người cũng mong chờ sự xuất hiện của Ý Nhi ở Miss World".

Hoa hậu Ý Nhi giờ ra sao sau loạt ồn ào 'vạ miệng'? - Ảnh 4.

Hoa hậu Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định, sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo 3 vòng: 84-60-94 cm. Trước khi đến với Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi từng đạt Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022. Người đẹp vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam 2023 sau chiến thắng "Người đẹp thời trang".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm