Dư luận nói gì việc Ý Nhi được cử đi thi Miss World?

23/03/2024 08:24 GMT+7 | Giải trí

Trên mạng xã hội, dân tình nổ ra hai luồng ý kiến về việc Hoa hậu Ý Nhi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2025.

Mới đây, nàng hậu đất võ Bình Định xác nhận sẽ "nối gót" Mai Phương tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới 2025 khiến công chúng xôn xao. Thông tin nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dư luận trên các diễn đàn.

Dư luận nói gì việc Ý Nhi được cử đi thi Miss World? - Ảnh 1.

Ý Nhi sẽ đại diện Việt Nam tại Miss World 2025

Dân tình đưa ra hai luồng ý kiến về vấn đề này. Một bộ phận công chúng bày tỏ quan điểm ủng hộ cô nàng, cho rằng dù từng gây nhiều tranh cãi vì những phát ngôn trong quá khứ, nhưng ai mà không có lỗi lầm, biết sai và chịu sửa mới là điều đáng quý nhất. Nhiều fan hâm mộ sắc đẹp lên tiếng bênh vực và chúc mừng Ý Nhi:

"Chờ mong Ý Nhi tỏa sáng".

"Chúc mừng Ý Nhi, chị thấy được sự mạnh mẽ và quyết tâm vượt qua khó khăn của em, chị tin em sẽ làm được điều tuyệt vời".

Dư luận nói gì việc Ý Nhi được cử đi thi Miss World? - Ảnh 2.

Mặt khác, nhiều người lại đưa ra ý kiến phản đối người đẹp này trở thành đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Họ cho rằng Ý Nhi không xứng đáng trở thành Hoa hậu khi có nhiều lùm xùm xoay quanh kể từ khi đăng quang:

"Rồi có dự án nào để đi thi không"?.

"Tôi nghi ngại Ý Nhi sẽ làm dấy lên làm sóng phẫn nộ nữa của khán giả".

"Chẳng biết cô ấy thay đổi thế nào, nhưng mình không quá kỳ vọng vào đại diện này".

Dư luận nói gì việc Ý Nhi được cử đi thi Miss World? - Ảnh 3.

Hậu đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, ồn ào phát ngôn của người đẹp khiến dư luận phản ứng dữ dội. Sau khi âm thầm tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, cô bất ngờ lên đường du học. Được biết, người đẹp gốc Bình Định được giành học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney - Úc. Đây là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Dư luận nói gì việc Ý Nhi được cử đi thi Miss World? - Ảnh 4.

Dư luận nói gì việc Ý Nhi được cử đi thi Miss World? - Ảnh 5.

Bên cạnh việc học, Ý Nhi đăng ký đi làm thêm và dùng số tiền đi làm thêm tại Úc gửi về Việt Nam để làm từ thiện. Ý Nhi đang chuẩn bị học ứng xử với người hướng dẫn là các Hoa, Á hậu và biên tập viên, MC.

Phía công ty Sen Vàng cho biết, hiện tại Ý Nhi cũng đang tự luyện tập catwalk và hình thể của mình vào mỗi cuối tuần. Cô tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng trong thời gian trở về Việt Nam.

Dư luận nói gì việc Ý Nhi được cử đi thi Miss World? - Ảnh 7.

Hoa hậu Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định, sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo 3 vòng: 84-60-94 cm. Trước khi đến với Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi từng đạt Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022. Người đẹp vào thẳng top 20 Miss World Vietnam 2023 sau chiến thắng "Người đẹp thời trang".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm