Hoa hậu Đoàn Thiên Ân công bố dự án 'Khuyết Workshop' nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

01/06/2023 14:25 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vừa chính thức ra mắt dự án "Khuyết Workshop" nhằm sẻ chia cảm xúc với những trẻ em gái đồng cảnh ngộ với mình.

Lớn lên trong gia đình không mấy hoàn thiện, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân rất hiểu và đồng cảm với khó khăn mà những em nhỏ, đặc biệt là các trẻ em gái phải trải qua trong quá trình trưởng thành. Vì đó, Khuyết Workshop ra đời để Đoàn Thiên Ân có thể sẻ chia cảm xúc, sưởi ấm tổn thương và lấp đầy tình yêu thương cho những bé gái đồng cảnh ngộ với mình.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân công bố dự án cộng đồng 'KHUYẾT Workshop' nhân ngày Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 1.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Trong Khuyết Workshop, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tích cực đưa những lời khuyên cho các bé về những kỹ năng mềm cần thiết như bảo vệ, chăm sóc bản thân, quản lý cảm xúc… Nàng hậu không ngần ngại chia sẻ khó khăn mà mình gặp phải khi thiếu vắng bóng dáng mẹ: "Lúc Ân còn nhỏ thì mẹ không cho Ân làm gì hết. Đến khi mẹ mất đi thì Ân phải mất thời gian rất dài để có thể hoàn thiện kỹ năng chăm sóc bản thân" - cô tâm sự.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân công bố dự án cộng đồng 'KHUYẾT Workshop' nhân ngày Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 2.

Trong buổi workshop, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng các bé trang trí những chiếc túi vải xinh xắn đậm dấu ấn cá nhân nhằm giúp các bé dạn dĩ và kết nối với mọi người hơn. 

Qua buổi Workshop, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 mong muốn thông điệp "Dù khuyết hay tròn thì chúng ta vẫn là một vầng trăng soi sáng con đường mình đi. Và chỉ cần trăng còn sáng thì chúng ta hãy còn nỗ lực, phấn đấu bước tiếp và vẽ tiếp ước mơ của mình" được lan tỏa rộng rãi.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân công bố dự án cộng đồng 'KHUYẾT Workshop' nhân ngày Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 4.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân công bố dự án cộng đồng 'KHUYẾT Workshop' nhân ngày Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 6.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm