Đọ sắc Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân, 'bà trùm hoa hậu' không hề 'lép vế'

10/02/2023 16:30 GMT+7 | Giải trí

Trong bộ ảnh đọ sắc cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đoàn Thiên Ân, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. 

‏Trong bộ ảnh cùng 2 nàng hậu, hay như cách mà bà vẫn gọi thân thương "con gái" là Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân. Một lần nữa, nhan sắc của "bà trùm" Phạm Kim Dung rất khí chất, không hề kém cạnh. 

Đứng giữa 2 bông hoa tươi trẻ, xinh đẹp nhưng không thể phủ nhận rằng nhan sắc của "bà  trùm" vẫn rạng ngời và thu hút. 

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung được biết đến là một người phụ nữ hiện đại, thành công trong sự nghiệp.

Đọ sắc Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân, 'bà trùm hoa hậu' không hề 'lép vế' - Ảnh 3.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn "khủng".

Nhan sắc của cô cũng ngày càng thăng hạng. ‏Không thể phủ nhận rằng sau một khoảng thời gian đăng quang, cái tên Lương Thuỳ Linh ngày càng được nhắc đến nhiều hơn cũng như truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ, là hình mẫu về phong cách cũng như vẻ đẹp của tri thức. 

Đọ sắc Lương Thùy Linh, Đoàn Thiên Ân, 'bà trùm hoa hậu' không hề 'lép vế' - Ảnh 5.

‏Không kém cạnh các "đàn chị", Đoàn Thiên Ân cũng được công chúng quan tâm. Sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân đã nỗ lực hết mình tại đấu trường quốc tế Miss Grand International 2022. 

Đoàn Thiên Ân đã luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày và dần được công nhận về mặt nhan sắc cũng như những cống hiến cho cộng đồng. 

‏Trong năm 2023, bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung cùng các nàng hậu hứa hẹn sẽ thực hiện những dự án truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái trẻ tại Việt Nam.

Bảo Anh. Ảnh: SV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm