"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng chồng con diễn vedette trong show thời trang

17/01/2023 09:00 GMT+7 | Giải trí

Đảm nhận vị trí vedette của Asian Kids Fashion Week 2023 vừa diễn ra tại TP.HCM là con gái 4 tuổi đáng yêu của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. 

Asian Kids Fashion Week trở lại sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19. Chương trình thu hút hàng trăm mẫu nhí tham gia cùng dàn siêu mẫu - hoa hậu nổi tiếng.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc - người đứng sau Asian Kids Fashion Week - cho biết anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự đồng ý từ gia đình bà Phạm Kim Dung. Khán giả đã được chứng kiến hình ảnh "bà trùm Hoa hậu" dắt tay ái nữ Annie bước đi trên sàn runway trong vị trí vedette.

Đặc biệt, những bước catwalk đầu tiên của đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ truyền thông và báo chí bởi trước đây, khán giả đều biết đến cái tên Hoàng Nhật Nam trong vai trò đạo diễn - người đứng sau vô số thành công của những chương trình lớn.

Gia đình bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cầm trịch vì trí vedette trong show Asian Kids Fashion Week 2023 - Ảnh 1.

Bà Kim Dung cùng con gái Annie trong vị trí Vedette

Gia đình bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cầm trịch vì trí vedette trong show Asian Kids Fashion Week 2023 - Ảnh 2.

Bé Annie thần thái chuyên nghiệp dù chỉ mới 4 tuổi

Được biết, trước đây, bà Phạm Kim Dung và con gái Annie đã đảm nhiệm vị trí vedette trong nhiều show thời trang. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà cả gia đình bà kết hợp trình diễn catwalk trên sàn runway trong bộ trang phục kimono.

Tại Asian Kids Fashion Week 2023 lần này, bé Annie nhận được rất nhiều lời khen bởi gương mặt sáng, bản lĩnh sân khấu cũng như khả năng trình diễn dù tuổi còn rất nhỏ. Không ai có thể nghĩ một em bé chỉ mới 4 tuổi nhưng thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và chỉn chu.

Gia đình bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cầm trịch vì trí vedette trong show Asian Kids Fashion Week 2023 - Ảnh 3.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng cậu út Toby

Tuy đây là lần đầu thể hiện những bước catwalk trên sàn runway, nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng để lại những khoảnh khắc đẹp cho AKFW 2023. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã quá quen thuộc với ánh sáng sân khấu và đường dây trình diễn nên không gặp nhiều khó khăn trong lần đầu catwalk của mình.

Gia đình bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cầm trịch vì trí vedette trong show Asian Kids Fashion Week 2023 - Ảnh 4.

Gia đình bà Phạm Kim Dung gây chú ý tại AKFW 2023

Gia đình bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cầm trịch vì trí vedette trong show Asian Kids Fashion Week 2023 - Ảnh 6.

Bà Phạm Kim Dung nổi tiếng với danh hiệu là "bà trùm Hoa hậu", hiện là CEO Công ty Sen Vàng, tổ chức nhiều cuộc thi Hoa hậu cũng như nắm giữ các bản quyền cuộc thi nhan sắc quốc tế. 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng được mệnh danh "phù thuỷ sân khấu", "đạo diễn của các Hoa hậu". Anh cùng vợ "phủ sóng" trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam...

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm