'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung bất ngờ thắng giải Best National Director tại Miss Grand International 2022

25/10/2022 23:00 GMT+7 | Giải trí

Kỷ niệm 10 năm của Miss Grand International, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 đã chính thức trao giải thưởng Best National Director Awards - Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất cho bà Phạm Kim Dung.

Toàn cảnh Chung kết Miss Grand International 2022: Đoàn Thiên Ân dừng chân đáng tiếc, vương miện chính thức thuộc về người đẹp Brazil

Toàn cảnh Chung kết Miss Grand International 2022: Đoàn Thiên Ân dừng chân đáng tiếc, vương miện chính thức thuộc về người đẹp Brazil

Sự kiện Chung kết Miss Grand International 2022 đã trở thành một trong những tiêu điểm trên các diễn đàn mạng tối 25/10.

Ít ngày trước, Ban tổ chức Miss Grand International 2022 chính thức công bố giải thưởng Best National Director Awards - Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất để kỷ niệm 10 năm của cuộc thi.

Theo đó, người giành giải đặc biệt được trao vương miện và sash. “Bà trùm Hoa hậu” - chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung đã giành vương miện cho giải thưởng này. Best National Director Awards là giải thưởng quan trọng, dành tặng cho giám đốc quốc gia có sự cống hiến hết mình cho cuộc thi. 

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung nhận sash và vương miện 

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung là Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Grand Vietnam. Bà đã dành nhiều tâm tư vào việc tìm ra các Hoa, Á hậu đại diện cho Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới: Miss World, Miss Grand International, Miss International, Miss Intercontinental… Bên cạnh đó, với sự tương trợ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, mỗi cuộc thi được tổ chức bởi công ty Sen Vàng tạo dấu ấn bản sắc riêng. 

Chú thích ảnh

Năm 2021, “Bà trùm Hoa hậu” đã đề cử Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đến với Miss Grand International 2021. Bằng sự nỗ lực và sự hỗ trợ từ Việt Nam, Thuỳ Tiên đã làm nên lịch sử, trở thành người Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.  

Chú thích ảnh
Thuỳ Tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế vào tháng 12/2021

Năm 2022, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự đăng quang của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Được biết, Việt Nam sẽ đăng cai và tổ chức Miss Grand International 2023 với sự dẫn dắt của công ty Sen Vàng phối hợp cùng tổ chức Miss Grand International. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm