'Bà trùm' hoa hậu tặng xế hộp làm quà sinh nhật Lương Thùy Linh

16/08/2022 17:59 GMT+7 | Giải trí

Sinh nhật đầu tiên khi vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Lượng Thùy Linh nhận được quà tặng bất ngờ từ "bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc

Hoa hậu Lương Thùy Linh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc

Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh vừa hé lộ thông tin mình tốt nghiệp loại xuất sắc trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Sau màn final walk đầy cảm xúc của Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Chung kết Miss World Vietnam 2022, nàng hậu đã tổ chức sinh nhật ấm cúng bên cạnh gia đình mình cùng công ty quản lý. Được biết, đây là bữa tiệc quy mô nhỏ trong không gian riêng tư, chỉ dành cho những người thân thiết với Lương Thùy Linh.

Chú thích ảnh

Tham dự bữa tiệc không chỉ có gia đình mà còn có "bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người mẫu Tyhd - những người đã đồng hành cùng Lương Thùy Linh trong chặng đường phát triển của nàng hậu. 

Chú thích ảnh

Với sinh nhật đầu tiên sau khi kết thúc nhiệm kỳ đầy tự hào của Lương Thùy Linh, "bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung “chơi lớn” tặng hẳn xế hộp sang chảnh cho nàng hậu sinh năm 2000. Đi kèm với quà tặng là lời nhắn hài hước: “Khi nào biết lái xe thì bên hãng người ta mới giao xe nha”.

Chú thích ảnh

Trong suốt quá trình đương nhiệm, Lương Thùy Linh không chỉ trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi ghi tên vào Top 12 Miss World 2019 mà còn để lại những thành tích nổi bật khác. Là một nàng hậu gen Z đa năng, Lương Thùy Linh “cân trọn” các sàn diễn với lối catwalk tự tin, thần thái, nhiều lần xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang nổi tiếng.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, cô nàng còn là một MC thành thạo 2 thứ tiếng và là một diễn giả với khả năng tư duy văn minh, sáng tạo. Chưa dừng lại ở đó, Lương Thùy Linh còn tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội với xếp loại xuất sắc dù cho lịch trình làm việc bận rộn. 

Với những gì Lương Thùy Linh gặt hái được, trau dồi được ở hiện tại, có thể thấy được rằng nàng hậu sinh năm 2000 sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Bảo Anh. Ảnh: S.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm