Hoa hậu Bảo Ngọc không ngại bùn đất, lăn xả trồng cây, tự tin diễn thuyết

06/03/2023 09:22 GMT+7 | Giải trí

Với vai trò Đại sứ của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam, mới đây, Hoa hậu Bảo Ngọc vừa cập nhật những hình ảnh trong chuỗi chương trình khởi động Tháng Thanh niên tại Cà Mau.

Hoa hậu Bảo Ngọc đã đến Đất Mũi, Cà Mau - để cùng Tỉnh Đoàn tại đây khởi động chiến dịch Tháng thanh niên. Nàng hậu vô cùng xông xáo tham gia tất cả các hoạt động cùng Tỉnh Đoàn Cà Mau như: Lễ khai mạc, dâng hương tại đền thờ Lạc Long Quân, trồng rừng ngập mặn, thăm hỏi gia đình có công với cách mạng, talkshow truyền cảm hứng đến giới trẻ Cà Mau…

Hoa hậu Bảo Ngọc không ngại bùn đất, lăn xả trồng cây, tự tin diễn thuyết - Ảnh 1.

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng Tỉnh Đoàn khởi động chiến dịch Tháng thanh niên tại Cà Mau

Sự góp mặt của Hoa hậu Bảo Ngọc với vai trò là Đại sứ của tổ chức Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đã nhận được sự đón vô cùng trang trọng và nồng nhiệt bởi đại diện tỉnh Đoàn, các bạn Đoàn viên thanh niên và cả các báo, đài tại tỉnh Cà Mau. 

Đáp lại tình cảm đó, mỗi hoạt động mà Bảo Ngọc tham gia, nàng hậu đều rất nhiệt tình, xông xáo.

Bảo Ngọc cùng thanh niên và cán bộ tỉnh Đoàn trồng cây

Đương kim Miss Intercontinental không ngần ngại xắn tay bước xuống bùn, cùng thanh niên và cán bộ tỉnh Đoàn trồng từng cây mắm, cây đước để khôi phục rừng ngập mặn. Hình ảnh cô Hoa hậu Quốc tế với gương mặt lấm lem bùn đất khác hẳn ngày thường khiến ai nấy đều bất ngờ.

Khoác trên mình chiếc áo Đoàn mộc mạc, Hoa hậu Bảo Ngọc cùng tỉnh Đoàn đến dâng hương tại đền thờ Lạc Long Quân tỏ lòng biết ơn đến thế hệ ông cha đã xây dựng đất nước. Tiếp nối hành trình đó, nàng hậu cũng đến thăm hỏi và tri ân đến gia đình có công với cách mạng. 

Nàng hậu đến thăm hỏi và tri ân đến gia đình có công với cách mạng

Tại đây, ngoài thăm hỏi sức khoẻ và tặng những món quà ý nghĩa, Bảo Ngọc còn lắng nghe những câu chuyện chiến đấu hào hùng và càng thêm biết ơn công lao bảo vệ đất nước của thế hệ trước.

Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ

Tại vùng Đất Mũi tận cùng cực Nam đất nước, Hoa hậu Bảo Ngọc còn có buổi diễn thuyết, chia sẻ và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, thanh niên tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Cà Mau... 

Bảo Ngọc còn trao 20 chiếc xe đạp và những suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bảo Ngọc có nhiều hoạt động ý nghĩa tại Cà Mau

Trong chuyến đi này, Bảo Ngọc luôn xuất hiện với trang phục giản dị, mộc mạc, đôi khi là lấm lem bùn đất nhưng nàng hậu sinh năm 2001 vẫn rạng ngời và đầy năng lượng.

Bảo Anh. Ảnh: S.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm