Hồ Ca và Đường Yên còn gần gũi nhau hơn cả tình nhân

07/02/2024 07:00 GMT+7 | Giải trí

Hồ Ca và Đường Yên được khán giả rất yêu thích khi hóa thân thành A Bảo và cô Vương trong loạt phim Phồn hoa của đạo diễn Vương Gia Vệ. 

Trong khi cả hai đóng vai những người yêu đơn phương có cái kết buồn vui lẫn lôi cuốn người xem thì ngoài đời họ cũng có một mối liên kết bền chặt không kém.

Hồ Ca và Đường Yên còn gần gũi nhau hơn cả tình nhân - Ảnh 1.

Hồ Ca và Đường Yên trong phim "Phồn hoa"

Là bạn bè hơn 15 năm và đã cùng đóng chung 5 bộ phim truyền hình cho đến nay, Hồ Ca (41 tuổi) và Đường Yên (40 tuổi) lần đầu hợp tác trong bộ phim giả tưởng Tiên kiếm kỳ hiệp hồi năm 2009.

Chỉ cách nhau một năm tuổi, hai diễn viên người Thượng Hải đã phối hợp rất ăn ý và nhanh chóng trở thành đôi bạn thân đặc biệt.

Đường Yên từng đề cập đến việc Hồ Ca đã chăm sóc cô rất chu đáo trên phim trường và chuẩn bị đủ loại đồ ăn nhẹ cho cô để cô có thể ăn nhẹ khi đói.

Trong khi Hồ Ca từng nói rằng anh luôn có thể trông cậy vào Đường Yên bất cứ khi nào anh muốn có ai đó đi chơi cùng và họ có thể cùng nhau đi mua sắm.

Hồ Ca và Đường Yên còn gần gũi nhau hơn cả tình nhân - Ảnh 2.

Hai người bạn cũng là nhân chứng cho những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của nhau. Cụ thể, Đường Yên là người đầu tiên theo dõi Hồ Ca khi anh lập tài khoản weibo.

Khi Hồ Ca mời Đường Yên Yên đóng vai chính trong Hiên viên kiếm thiên chi ngân - bộ phim truyền hình đầu tiên anh tham gia sản xuất, công ty của cô đã phản đối kịch liệt vì họ cảm thấy rằng Lưu Thi Thi -  do công ty của Hồ Ca quản lý - sẽ có vai trò lớn hơn Đường Yên trong phim.

Tuy nhiên, Đường Yên vẫn tiếp tục ủng hộ người bạn của mình, mặc dù số cảnh quay của cô ít hơn nhiều so với Lưu Thi Thi.

Hai người luôn cho thấy họ là những người bạn đặc biệt của nhau. Được biết, Hồ Ca đã hủy bỏ mọi kế hoạch công việc để tham dự đám cưới của Đường Yên với nam diễn viên La Tấn và nam diễn viên còn lên sân khấu hát khi được yêu cầu.  

Hồ Ca và Đường Yên còn gần gũi nhau hơn cả tình nhân - Ảnh 4.

Sau đó, khi Đường Yên thông báo có thai, Hồ Ca bày tỏ sự vui mừng khi sớm được lên chức "chú", tự nhận mình là thành viên của "nhà gái".

Khi Hồ Ca khiến mọi người bất ngờ khi thông báo đã kết hôn và có con gái, Đường Yên đã nhanh chóng bày tỏ lời chúc mừng trong bài đăng gửi tới "chú, dì".

Với việc phim Phồn hoa thành công vang dội, Hồ Ca tiết lộ rằng đạo diễn của bộ phim đã tiếp cận anh để thảo luận về một phiên bản điện ảnh, và điều đầu tiên anh làm là gọi điện cho Đường Yên để thông báo tin cho cô.

Hồ Ca và Đường Yên còn gần gũi nhau hơn cả tình nhân - Ảnh 5.

Hồ Ca từng nói đùa rằng khi Đường Yên cười, cả thế giới sẽ cười cùng cô ấy. Tình bạn của cả hai chỉ có thể miêu tả là còn thân thiết hơn cả cặp tình nhân trên màn ảnh lẫn ngoài đời, khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm