Nữ chính phim 'Phồn hoa' Tân Chỉ Lôi không ngừng thử thách bản thân

21/01/2024 09:51 GMT+7 | Giải trí

Tân Chỉ Lôi gây ấn tượng mạnh với khán giả với nhân vật Lý Lý - một phụ nữ đơn độc đến Thượng Hải (Trung Quốc) mưu sinh và gây dựng được khách sạn hào nhoáng - qua loạt phim ăn khách Phồn hoa của đạo diễn Vương Gia Vệ.

Tân Chỉ Lôi đã thể hiện những nét đặc trưng, thể hiện một cách sống động thế giới nội tâm của nhân vật cũng như khả năng diễn xuất xuất sắc của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới truyền thông.

(Bài đăng Chủ nhật) Nữ chính phim 'Phồn hoa' Tân Chỉ Lôi không ngừng thử thách bản thân - Ảnh 1.

Tân Chỉ Lôi

Tân Chỉ Lôi đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng tài năng và sự chăm chỉ

Bộ phim này đã đạt được rating cao và danh tiếng cả trong và ngoài nước, và nhờ đó Tân Chỉ Lôi đã nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Ngoại hình và thần thái của cô có lợi thế rõ ràng trong giới nghệ sĩ nữ và được đánh giá rất cao. Giờ cô có thành tích rực rỡ trong làng giải trí. 

Từ năm 2008, Tân Chỉ Lôi đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng tài năng và sự chăm chỉ của mình. Có thể nói cô là diễn viên được đánh giá cao với thành tích và thế mạnh đáng kể cả về kỹ năng diễn xuất lẫn phát triển sự nghiệp.

Trước phim Phồn hoa, Tân Chỉ Lôi đã tạo sự đột phá với vai diễn Thục Gia Hoàng quý phi Kim Ngọc Nghiên trong bộ phim dài tập Như Ý truyện (2018).

(Bài đăng Chủ nhật) Nữ chính phim 'Phồn hoa' Tân Chỉ Lôi không ngừng thử thách bản thân - Ảnh 2.

Thành công của Tân Chỉ Lôi không phải ngẫu nhiên. Sự chăm chỉ và tài năng của cô là những yếu tố quan trọng giúp cô có được như ngày hôm nay. Trong làng giải trí, cô luôn giữ vững niềm đam mê và sự kiên trì với diễn xuất, không ngừng thử thách bản thân và thử sức với nhiều thể loại vai diễn, tác phẩm khác nhau.

Cô biết rằng là một diễn viên, bạn không chỉ phải có tài năng mà còn phải nâng cao kỹ năng diễn xuất của mình thông qua việc học hỏi và rèn luyện không ngừng. Vì vậy, bên cạnh việc đóng phim, cô thường xuyên tham gia các hoạt động đào tạo, giao lưu nghệ thuật biểu diễn khác nhau để không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng. Câu chuyện của cô kể về giấc mơ và sự kiên trì, cũng như những cảm xúc phức tạp về danh tiếng.

(Bài đăng Chủ nhật) Nữ chính phim 'Phồn hoa' Tân Chỉ Lôi không ngừng thử thách bản thân - Ảnh 3.

Tân Chỉ Lôi trong nhân vật Lý Lý, phim "Phồn hoa"

Tân Chỉ Lôi chưa bao giờ che giấu niềm khao khát giàu có 

Cuộc sống của Tân Chỉ Lôi thời thơ ấu không hề hào nhoáng. Những thay đổi trong gia đình buộc cô phải sớm gánh vác những trách nhiệm quan trọng và trở thành trụ cột của gia đình.

Tân Chỉ Lôi sinh năm 1988 tại Thượng Hải. Khi còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình cô rất khó khăn. Cuộc sống khó khăn ấy buộc cô phải sớm nhận ra tầm quan trọng của tiền bạc.

Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, chuyên ngành Diễn xuất. Năm 2011, Tân Chỉ Lôi chính thức ra mắt với vai diễn Tố Tố trong bộ phim Họa bì bản truyền hình.

(Bài đăng Chủ nhật) Nữ chính phim 'Phồn hoa' Tân Chỉ Lôi không ngừng thử thách bản thân - Ảnh 4.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn sau này, Tân Chỉ Lôi chưa bao giờ che giấu niềm khao khát giàu có của mình. Theo quan điểm của cô, tiền không chỉ là sự đảm bảo cho cuộc sống mà còn là sự cam kết với trách nhiệm gia đình. Mọi chuyện không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió đối với Tân Chỉ Lôi khi cô mới bước chân vào làng giải trí.

Cô đã phải đối mặt với nhiều trở ngại, thách thức trong làng giải trí. Tuy nhiên, ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn, cô cũng không bao giờ bỏ cuộc.

Sự kiên trì của Tân Chỉ Lôi giúp cô tiếp tục tiến về phía trước sau những thất bại và tinh thần này cuối cùng đã đưa cô đến với ước mơ của mình.

(Bài đăng Chủ nhật) Nữ chính phim 'Phồn hoa' Tân Chỉ Lôi không ngừng thử thách bản thân - Ảnh 6.

Đến nay, Tân Chỉ Lôi đã có trong tay hàng chục phim điện ảnh và truyền hình và thậm chí đã phát hành cả đĩa đơn là OST mang tên Cuồng lãng (2019).

Nữ diễn viên sở hữu gương mặt sang chảnh, cá tính, rất hợp làm mẫu ảnh. Các bộ ảnh của cô đều mang hơi thở quyến rũ, bí ẩn đầy nghệ thuật.

Tân Chỉ Lôi hiểu rằng chỉ bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô mới có thể có được sự công nhận của khán giả và thực sự thay đổi được vận mệnh của bản thân và gia đình.

(Bài đăng Chủ nhật) Nữ chính phim 'Phồn hoa' Tân Chỉ Lôi không ngừng thử thách bản thân - Ảnh 7.

Ngoài thành tích trong diễn xuất, Tân Chỉ Lôi còn tích cực tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng và sử dụng ảnh hưởng của mình để truyền tải năng lượng tích cực.

Cô đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện để giúp đỡ, hỗ trợ những người gặp khó khăn.

Niềm hy vọng của cô không chỉ giúp cô nhận được sự tôn trọng và yêu mến của nhiều người hơn mà còn cho phép cô phát huy giá trị của bản thân trong lĩnh vực phúc lợi cộng đồng.

(Bài đăng Chủ nhật) Nữ chính phim 'Phồn hoa' Tân Chỉ Lôi không ngừng thử thách bản thân - Ảnh 8.

Trong tương lai, Tân Chỉ Lôi được kỳ vọng sẽ có dư địa phát triển lớn hơn trong làng giải trí và trở thành một diễn viên có uy tín, thực lực.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm