HLV Tuấn Kiệt dẫn dắt học trò ‘giải mã’ đội bóng chuyền 50 tỉ

13/11/2023 20:39 GMT+7 | Thể thao

Làng bóng chuyền Việt Nam chứng kiến cuộc đối đầu hấp dẫn khi HLV ĐTQG Nguyễn Tuấn Kiệt dẫn dắt các học trò so tài với đối thủ vừa kí hợp đồng tài trợ trị giá 50 tỉ đồng.

HLV Tuấn Kiệt cùng Than Quảng Ninh đối đầu BTL Thông Tin ở tứ kết giải VĐQG 2023

Vòng tứ kết giải vô địch bóng chuyền Việt Nam 2023 chứng kiến cuộc đối đầu hứa hẹn hấp dẫn giữa Than Quảng Ninh và BTL Thông Tin.

Dù về truyền thống và chất lượng nhân sự, BTL Thông Tin được đánh giá cao hơn nhưng Than Quảng Ninh vẫn hi vọng gây bất ngờ nhờ tài cầm quân của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt.

Ông Tuấn Kiệt cũng đồng thời là HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, là thầy của 4 ngôi sao khoác áo ĐTQG bên phía BTL Thông Tin là Kiều Trinh, Lâm Oanh, Nguyệt Anh và Phạm Thị Hiền.

HLV Tuấn Kiệt (áo vàng, đứng giữa) là thầy của 3 ngôi sao BTL Thông Tin gồm Nguyệt Anh (số 8), Lâm Oanh (19), Kiều Trinh (11) ở ĐTQG. Ông sắp dẫn dắt Than Quảng Ninh đối đầu với BTL Thông Tin ở tứ kết giải VĐQG 2023

HLV Tuấn Kiệt (áo vàng, đứng giữa) là thầy của 3 ngôi sao BTL Thông Tin gồm Nguyệt Anh (số 8), Lâm Oanh (19), Kiều Trinh (11) ở ĐTQG. Ông sắp dẫn dắt Than Quảng Ninh đối đầu với BTL Thông Tin ở tứ kết giải VĐQG 2023

HLV của Than Quảng Ninh hiểu rất rõ về các điểm mạnh yếu cũng như đặc trưng lối chơi của bộ tứ ngôi sao bên phía BTL Thông Tin. Đó là cơ sở để người hâm mộ đội bóng chuyền nữ đất Mỏ hi vọng đội nhà có thể làm nên chuyện trong cuộc đối đầu ở vòng tứ kết mới đây.

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu được dự báo là rất khó khăn gặp BTL Thông Tin ở tứ kết, ông Tuấn Kiệt đã cho các học trò dưỡng sức ở trận đấu cuối cùng của Than Quảng Ninh tại bảng D vòng 2 giải VĐQG 2023 gặp Xi Măng Long Sơn Thanh Hóa.

Đó là trận đấu mang tính chất "thủ tục" đối với Than Quảng Ninh khi họ đã chắc chắn xếp thứ 3 bảng D và có vé vào tứ kết từ trước đó. Chưa biết HLV Tuấn Kiệt tung "chiêu" gì trong cuộc đối đầu với BTL Thông Tin ở tứ kết giải vô địch bóng chuyền Việt Nam 2023 vào lúc 17h00 ngày 17/11 tới.

Về phía đội bóng chuyền nữ quân đội, mục tiêu mà Kiều Trinh, Lâm Oanh và đồng đội hướng đến trong mùa giải này là cạnh tranh chức vô địch. BTL Thông Tin đang giữ kỷ lục là đội bóng chuyền nữ VĐQG nhiều nhất trong lịch sử với 12 lần đăng quang. Sau một thời gian gặp khó khăn tài chính do hợp đồng tài trợ có giá trị cao kỷ lục kí với FLC đổ bể giữa chừng, BTL Thông Tin mới đây đã kí hợp đồng tài trợ có thời hạn 5 năm với tập đoàn Trường Tươi Bình Phước và nhận tiền tài trợ 10 tỉ/năm.

Nguồn kinh phí mới này giúp đội bóng chuyền nữ quân đội có thêm nguồn lực cạnh tranh và họ quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam mùa này.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm