HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc chớp nhoáng rồi quay lại Việt Nam

11/02/2023 07:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc ngày 14/2, tổ chức họp báo, thực hiện một bộ phim tài liệu mà mình là nhân vật chính sau đó trở lại Việt Nam, triển khai kế hoạch tiếp theo.

Công ty quản lý của HLV Park Hang Seo DJ Management thông báo HLV Park Hang Seo sẽ về Hàn Quốc và có mặt tại sân bay quốc tế Incheon lúc 16h30 ngày 14/2 (giờ địa phương), tức 14h30 Việt Nam.

Ngay tại sảnh đến quốc tế của sân bay quốc tế Incheon, HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức một buổi họp báo trước truyền thông Hàn Quốc, chia sẻ về những dự định tiếp theo trong sự nghiệp sau khi chia tay vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Sau khi chốt lịch trình và ghi hình cho bộ phim tài liệu, ngày 16/2, HLV Park Hang Seo sẽ quay lại Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành ngôi á quân AFF Mitsubishi Cup 2022 đã kết thúc hành trình 5 năm làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 quốc gia Việt Nam.

Mặc dù không còn hợp đồng với VFF làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo đang ấp ủ dự định mở Trung tâm đào tạo cầu thủ trẻ tại Việt Nam và dự định sẽ sinh sống tại Hà Nội, đi về giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc chớp nhoáng rồi quay lại Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc chỉ 2 ngày và tổ chức họp báo tại sân bay Incheon chiều 14/2

"Tôi sẽ phải suy nghĩ về công việc mà mình sẽ làm. Tôi nghĩ mình vẫn tiếp tục làm bóng đá vì điều tôi có thể làm tốt nhất vẫn là bóng đá", HLV Park Hang Seo đã hơn một lần khẳng định điều này.

Sau khi cùng công ty quản lý tổ chức một buổi gặp gỡ tri ân các CĐV vì sự ủng hộ đối với cá nhân ông cũng như đội tuyển Việt Nam trong 5 năm, HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young-jin cùng những cộng sự đồng hương Hàn Quốc cách đây 3 ngày đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng bằng khen của Bộ VH,TT&DL Việt Nam tại buổi tiệc cảm ơn mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức.

Tại đây, HLV Park Hang Seo bùi ngùi xúc động chia sẻ: "Trong suốt 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt thành tích tốt nhất. Tuy vậy cũng không thể tránh khỏi còn những thiếu sót.

Thế nhưng mỗi khi có vấn đề như vậy thì lãnh đạo của Bộ VH,TT&DL cũng như lãnh đạo VFF đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua, từng bước từng bước tập trung vào các trận đấu.

Thực ra là một người Hàn Quốc đến đất nước khác như Việt Nam để có thể sinh sống làm việc một cách thuận lợi là điều không hề dễ dàng. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Bộ và VFF, tôi đã có những điều kiện thuận lợi trong suốt 5 năm làm việc của mình.

Ngoài ra cũng không thể không kể đến sự ủng hộ của các fan bóng đá Việt Nam. Tôi rất tiếc vì không thể có được thành tích cao hơn nữa của bóng đá Việt Nam. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn các CLB bóng đá Việt Nam đã gửi cho chúng tôi những cầu thủ tuyệt vời đóng góp cho ĐTQG và U23 QG, cảm ơn các cầu thủ hết mình thi đấu, cảm ơn BHL, các trợ lý người Việt Nam và Han Quốc đã luôn bên tôi và đưa ra nhiều sáng kiến để có được thành công này.

5 năm đã kết thúc, kỷ niệm gắn bó của tôi với các cầu thủ tôi không bao giờ quên. Tôi muốn lời cuối cùng: Tôi là Park Hang Seo HLV trưởng ĐTQG Việt Nam! Xin chân thành cảm ơn, tôi yêu Việt Nam".

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm