HLV Park Hang Seo sắp công khai bến đỗ mới tại Việt Nam

08/02/2023 19:11 GMT+7 | Bóng đá Việt

Nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ công bố bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình trong thời gian tới.

Theo thông tin vừa có được, HLV Park Hang Seo gần như đã đạt được thoả thuận với một đơn vị tại Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình. Vị chiến lược gia xứ sở Kim chi đang hoàn tất những bước cuối cùng của hồ sơ để tiến tới ký hợp đồng làm việc cùng đơn vị này.

Park Hang Seo, HLV Park, thầy Park, PVF, HAGL, Hà Nội

HLV Park Hang Seo sắp sửa công khai bến đỗ tiếp theo ở Việt Nam. Ảnh: HT

Mới đây nhất, trong buổi giao lưu với số ít người hâm mộ được tổ chức ở Hà Nội vào tuần trước, HLV 66 tuổi này cũng đã tiết lộ về dự định tham gia đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam. Ông mong muốn truyền đạt hết kinh nghiệm, kiến thức của mình sau thời gian làm việc tại ĐT Việt Nam và Hàn Quốc để đào tạo nên thế hệ cầu thủ tốt nhất cho bóng đá dải đất hình chữ S.

HLV Park Hang Seo chưa tiết lộ về bến đỗ tiếp theo của mình nhưng với những thông tin thời gian gần đây, dường như ông cùng một đơn vị tại Việt Nam đã thoả thuận xong các điều khoản hợp đồng và chỉ chờ ngày ký kết, hoàn tất.

Được biết, để tham gia công tác đào tạo trẻ, HLV Park Hang Seo có rất nhiều lựa chọn. Các trung tâm bóng đá trẻ có tiếng như Hà Nội, Viettel, HAGL và thậm chí là trung tâm bóng đá trẻ PVF – Bộ Công an cũng chưa thực sự có một cái tên đủ tầm ảnh hưởng đứng đầu.

Sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo sẽ đem đến cho trung tâm mà ông nhận nhiệm vụ tiếng vang rất lớn sau thành công của ông Park cùng ĐT Việt Nam suốt 5 năm qua. Các cầu thủ nhí cũng đang ngưỡng mộ vị chiến lược gia sinh năm 1957 và mong muốn được chính ông thầy này đào tạo.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm