HLV Park Hang Seo mượn facebook cảm ơn học trò

21/11/2022 20:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV trưởng Park Hang Seo thông qua trang facebook cá nhân mà ông mở cách đây chưa lâu bày tỏ sự cảm kích, biết ơn trước sự ủng hộ đồng lòng của tập thể đội tuyển Việt Nam cũng như người hâm mộ.

Hai ngày trước khi đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội, bắt đầu việc chuẩn bị cho chiến dịch AFF Mitsubishi Cup Electric 2022, HLV Park Hang Seo đăng lên trang cá nhân của mình một bức thư.

Đây cũng có thể coi là tâm thư vì thầy Park dành rất nhiều tâm huyết khi viết ra những dòng này để nói lên suy nghĩ của mình trước thềm giải đấu cuối cùng của ông trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

"Trong thời gian qua, tôi đã dành nhiều thời gian họp bàn ban huấn luyện, kiểm tra từng cầu thủ và chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sắp tới.

Thật khó để tin rằng giải đấu này sẽ là lần cuối cùng tôi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Những kỷ niệm đẹp trong 5 năm qua cùng với đội lại ùa về trong tôi.

HLV Park Hang Seo mượn facebook cảm ơn học trò - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo bộn bề cảm xúc trước ngày đội tuyển Việt Nam tập trung.Ảnh: VFF

Tôi kêu gọi sự ủng hộ và cổ vũ của các bạn dành cho đội tuyển Việt Nam ở giải đấu tới.

Tôi trân trọng từng khoảnh khắc và thông qua bức thư này, tôi muốn gửi sự cảm kích tới những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân dân và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Các bạn là những người ủng hộ tôi nhiều nhất trong 5 năm qua.

Sự cổ vũ nhiệt thành của các bạn chính là nguồn động viên lớn nhất đến với từng cá nhân ở đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn khó khăn, áp lực vừa qua.

Chính các bạn đã giúp tôi và toàn đội tốt hơn mỗi ngày, qua mỗi giải đấu. Với tư cách HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất với người hâm mộ".

HLV Park Hang Seo đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và toàn thể các thành viên Chính phủ vì những hỗ trợ về mặt tài chính và công tác quản lý.

"Tôi hiểu rằng việc đầu tư bóng đá từ cấp độ Chính phủ là khó khăn thế nào. Đây không phải việc dễ dàng nhưng Chủ tịch nước và Chính phủ Việt Nam đã luôn ủng hộ hết mức có thể", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Tiếp đó, thầy Park cho biết: "Tôi muốn dành sự tôn trọng đến những thành viên ban huấn luyện đã tận hiến để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nỗ lực cống hiến trong công việc của họ xứng đáng được ngợi ca". 

Cuối cùng, HLV Park Hang Seo nói lời cảm ơn đến bầu Đức: "Ông ấy là người đóng vai trò với quyết định đến Việt Nam làm việc của tôi. Tôi biết ơn sự động viên không ngừng nghỉ của ông trong thời gian công tác tại Việt Nam".

Theo kế hoạch vào lúc 9h45 sáng mai 22/11, HLV Park Hang Seo sẽ tham dự buổi họp báo trao đổi thông tin giữa HLV Park Hang Seo và phóng viên báo chí về kế hoạch tập trung tháng 11/2022.

Tại đây, thầy Park sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi, kể cả thắc mắc xung quanh bản danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam lần này cũng như sự chuẩn bị của đội cho trận giao hữu với Borussia Dortmund và AFF Cup 2022.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm