HLV Park Hang Seo vui vẻ ăn trưa cùng Văn Lâm và Hồ Tấn Tài

19/11/2022 15:50 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo chia sẻ bức ảnh chụp cùng hai học trò cưng của mình là Đặng Văn Lâm và Hồ Tấn Tài. Bên cạnh đó, HLV Park tỏ ra thích cũ với món bún chả cá.

HLV Park Hang Seo ăn trưa cùng Văn Lâm và Hồ Tấn Tài

Hôm nay (19/11), HLV Park Hang Seo đăng tải bức ảnh chụp cùng hai tuyển thủ Việt Nam là Đặng Văn Lâm và Hồ Tấn Tài trên trang facebook chính thức của mình. 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc viết: "Hôm nay, tôi đã có bữa trưa vui vẻ cùng Hồ Tấn Tài và Văn Lâm. Hai trò đã giới thiệu cho tôi món bún chả cá và tôi thực sự thích món ăn này. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!".

HLV Park Hang Seo vui vẻ ăn trưa cùng Văn Lâm và Hồ Tấn Tài - Ảnh 2.

HLV Park đi ăn trưa cùng Văn Lâm và Hồ Tấn Tài - Ảnh: Facebook HLV Park Hang Seo

Bức ảnh của HLV Park khiến các CĐV Việt Nam rất thích thú. Chỉ sau một giờ đăng tải, bức ảnh thu hút hơn 6,4 nghìn lượt like và hơn 100 bình luận.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bình luận hóm hỉnh dưới bức ảnh: "Quế Ngọc Hải anh xem bố thế nào! Dạo này lạ quá! Đi ăn chụp ảnh check in facebook các kiểu". Thủ môn Đặng Văn Lâm trả lời: "Đi ăn với anh mà nhắc tới Tiến Linh rất nhiều".

CĐV Việt Nam thích thú bài đăng của HLV Park Hang Seo

Tài khoản Ngài Thịnh viết: "Chúc thầy nhiều sức khỏe và mãi mãi thành công trên đất nước Việt Nam, dù ở bất kỳ cương vị nào".

HLV Park Hang Seo vui vẻ ăn trưa cùng Văn Lâm và Hồ Tấn Tài - Ảnh 3.

HLV Park thích thú món bún chả cá - Ảnh: Facebook HLV Park Hang Seo

"Chúc thầy 20/11 vui vẻ hạnh phúc và nhiều may mắn. Sớm có tick xanh", tài khoản Nguyễn Ly viết.

"Chúc thầy sức khoẻ. Thầy làm thêm vài lon bia cho mát đi thầy", tài khoản Bùi Văn Tuấn viết.

Tài khoản Trần Hạnh viết: "Kính chúc Thầy Park sức khỏe dồi dào".

Tài khoản Lê Minh Hiếu viết: "Chúc thầy ngày 20/11 sức khỏe, thành công và giành ngôi vô địch AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam".

Tài khoản Đoan Nguyen viết: "Chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe, cảm ơn thầy đã đem lại kết quả tốt cho nền bóng đá Việt Nam".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm