HLV Nguyễn Tuấn Kiệt được học trò tặng quà cực kỳ bất ngờ vào sinh nhật

15/11/2023 07:50 GMT+7 | Thế giới Sao

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt vừa nhận món quà sinh nhật cực kỳ bất ngờ từ các học trò tại CLB bóng chuyền nữ Quảng Ninh.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt được học trò tổ chức sinh nhật tại CLB

Đoạn video được đăng tải trên trang Facebook của Tạp chí Bóng Chuyền+ khi HLV Nguyễn Tuấn Kiệt được các học trò tại CLB bóng chuyền nữ Quảng Ninh tổ chức sinh nhật bất ngờ. Các tuyển thủ nữ bóng chuyền đã chuẩn bị chiếc bánh kem đặc biệt để tặng HLV.

(1) Facebook

Video mô tả các học trò tại CLB bóng chuyền nữ Quảng Ninh đã chuẩn bị 2 chiếc bánh kem cho HLV trưởng và tổ chức sinh nhật 47 tuổi cho ông tại nhà ăn cùng backdrop được trang trí bóng bay đẹp mắt. Cả HLV Tuấn Kiệt và các tuyển thủ nữ đều tỏ ra thích thú trước món quà đầy bất ngờ bên trong chiếc bánh kem đã được chuẩn bị từ trước.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tạm gác công việc tại ĐT nữ Việt Nam để dẫn dắt CLB bóng chuyền nữ Quảng Nin

Tháng 10 vừa qua, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã chính tạm gác lại công việc ở đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sau khi kết thúc nhiệm vụ tại ASIAD 19 để dẫn dắt CLB Quảng Ninh. Sự trở lại này là để giúp CLB bóng chuyền nữ Quảng Ninh thi đấu tại vòng hai giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt được học trò tặng quà rất bất ngờ vào sinh nhật - Ảnh 3.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt hiện dẫn dắt CLB bóng chuyền nữ Quảng Ninh thi đấu tại Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023

Ở cục diện bảng D tại giải vô địch quốc gia, vị trí số 1 thuộc về Hóa chất Đức Giang Tia Sáng, xếp thứ 2 là VTV Bình Điền Long An, vị trí thứ 3 thuộc về nữ Quảng Ninh và tấm vé cuối cùng vào vòng loại trực tiếp sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Kinh Bắc Bắc Ninh và Thanh Hóa. Trước đó, đội bóng đất mỏ đã để thua 0-3 trước VTV Bình Điền Long An chỉ sau 1 tiếng thi đấu.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm