Ngôi sao bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới trở lại mạng xã hội với bộ ảnh ấn tượng

15/11/2023 06:10 GMT+7 | Thế giới Sao

Kayla Simmons xuất hiện trở lại trên Instagram một cách ấn tượng khi tung bộ ảnh khiến người theo dõi trầm trồ.

Ngôi sao bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới trở lại mạng xã hội bằng bộ ảnh ấn tượng

Ngôi sao bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới trở lại mạng xã hội bằng bộ ảnh ấn tượng - Ảnh 2.

Kayla Simmons (27 tuổi), sinh ra tại Mỹ, trong gia đình có truyền thống thể thao với bố và anh trai đều chơi bóng bầu dục. Kayla Simmons có một lựa chọn khác. Cô thích bóng chuyền và từng là thủ quân đội tuyển bóng chuyền nữ trường Đại học Marshall ở Huntington, West Virginia. Nhưng sau đó, Kayla Simmons đã chuyển sang nghề người mẫu và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm nhờ nhan sắc và body cực đẹp.

Ngôi sao bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới trở lại mạng xã hội bằng bộ ảnh ấn tượng - Ảnh 3.

Hiện, Kayla Simmons đang là người mẫu tự do và làm đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Gần nhất, Simmons là người mẫu cho tạp chí Maxim Australia. Trang cá nhân của cô gái 28 tuổi hiện thu hút hơn 1 triệu người theo dõi.

Ngôi sao bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới trở lại mạng xã hội bằng bộ ảnh ấn tượng - Ảnh 4.

Ngôi sao bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới trở lại mạng xã hội bằng bộ ảnh ấn tượng - Ảnh 5.

Trong gần một tháng qua, Kayla Simmons khiến người theo dõi tò mò khi vắng bóng trên mạng xã hội, điều hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, Kayla Simmons mới đây đã trở lại bằng việc tung bộ ảnh cực nóng bỏng, theo đúng phong cách của cô. Sau khi những bức ảnh mới được cô nàng đăng tải thì rất nhiều bình luận khen ngợi: "Cô gái nóng bỏng nhất trên Instagram", "Nữ hoàng Florida xinh đẹp"...

Ngôi sao bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới trở lại mạng xã hội bằng bộ ảnh ấn tượng - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân, Kayla Simmons cũng tích cực truyền thông điệp kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường. Cô cho biết: "Tôi thích lặn với cá mập khi rảnh rỗi. Tôi luôn bị ám ảnh bởi cá mập và việc bảo tồn đại dương. Đại dương đang bị đe dọa bởi ô nhiễm, đánh bắt quá mức và biến đổi khí hậu. Nó bao phủ 70% hành tinh của chúng ta nhưng chỉ có 8% được bảo vệ. Tất cả chúng ta hãy làm những gì có thể để tạo nên sự khác biệt".


cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm