HLV Mai Đức Chung bất ngờ sang Pháp tái ngộ trò cũ Huỳnh Như

01/04/2024 16:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Mai Đức Chung bất ngờ sang Pháp với chuyến công tác đáng chú ý, trong đó gặp lại cô học trò Huỳnh Như ở ĐT nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung bất ngờ sang Pháp tái ngộ Huỳnh Như

Sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Philippe Troussier, HLV Mai Đức Chung được nhắc đến như lựa chọn hợp lý cho vị trí HLV trưởng tạm quyền ĐT Việt Nam.

Trong bối cảnh chiếc ghế HLV ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều đồn đoán, HLV Mai Đức Chung đã có động thái rất bất ngờ. Theo đó, cựu thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam đã lên đường sang Pháp cho chuyến công tác đặc biệt.

HLV Mai Đức Chung bất ngờ sang Pháp tái ngộ trò cũ Huỳnh Như - Ảnh 2.

HLV Mai Đức Chung tái ngộ Huỳnh Như tại Pháp (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, HLV Mai Đức Chung được mời làm diễn giả tại diễn đàn "Người Việt có tầm ảnh hưởng 2024" tổ chức trong hai ngày 30 và 31/3 tại thủ đô Paris (Pháp). Chiến lược gia sinh năm 1951 tham gia chia sẻ tại diễn đàn bên cạnh nhiều nhân vật người Việt và gốc Việt nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực như Giáo sư Toán học Ngô Bảo Châu, thầy Pháp Hữu, CEO VinFast Ấn Độ – Bangladesh và Tổng thư ký, Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam Phạm Sanh Châu...

Đáng chú ý, bên lề diễn đàn "Người Việt có tầm ảnh hưởng 2024", HLV Mai Đức Chung có dịp gặp lại tiền đạo ĐT nữ Việt Nam Huỳnh Như, ngôi sao đang thi đấu trong màu áo CLB Lank FC (Bồ Đào Nha) cũng được mời tham dự chương trình này.

HLV Mai Đức Chung bất ngờ sang Pháp tái ngộ trò cũ Huỳnh Như - Ảnh 3.

Hai thầy trò có dịp gặp gỡ khi Huỳnh Như cũng được mời đến sự kiện (Ảnh: FBNV)

Hai thầy trò đã có thời gian gặp gỡ, trò chuyện và chụp hình tại Pháp. Đây là cuộc hội ngộ hiếm có và vô cùng đặc biệt của hai đại diện quan trọng của ĐT nữ Việt Nam. Sau khi kết thúc chuyến công tác tại Pháp, HLV Mai Đức Chung sẽ trở lại Việt Nam cho các hoạt động tiếp theo.

Hiện nhà cầm quân quê Hà Nội vẫn nằm trong Hội đồng HLV cấp cao quốc gia, đơn vị chuyên môn có nhiệm vụ sàng lọc ứng viên, tư vấn cho VFF bổ nhiệm HLV trưởng mới cho ĐT Việt Nam.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm