HLV Gong Oh Kyun bất ngờ 'check in' Việt Nam, đặt trạng thái 'trở lại Hà Nội' khiến nhiều người giật mình

14/03/2024 15:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Gong Oh Kyun mới đây đã bất ngờ 'check in' Việt Nam, và để lại dòng trạng thái 'trở lại Hà Nội' khiến nhiều người nghi ngờ.

HLV Gong Oh Kyun bất ngờ đặt trạng thái 'trở lại Hà Nội'

Cựu HLV trưởng U23 Việt Nam, Gong Oh Kyun mới đây đã đặt trạng thái "trở lại Hà Nội" trong bức ảnh chụp ở sân bay Nội Bài. Đây là lần đầu tiên vị chiến lược gia Hàn Quốc quay lại Việt Nam, sau khi chia tay CLB CAHN trên cương vị HLV trưởng.

Trên trang Facebook cá nhân, HLV Gong Oh Kyun đã cập nhật bức ảnh trở lại Việt Nam sau khoảng thời gian về Hàn Quốc nghỉ ngơi. HLV Gong Oh Kyun chia tay CAHN vào đầu tháng 1/2024. Trong thời gian cầm quân, HLV Gong Oh Kyn cùng CAHN thua 2, hòa 2 trận và thắng 1 trận.

Thầy Gong bất ngờ 'check in' Việt Nam, đặt trạng thái 'trở lại Hà Nội' khiến nhiều người giật mình - Ảnh 2.

HLV Gong Oh Kyun 'check in' tại sân bay Nội Bài (Hà Nội)

HLV Gong Oh Kyun trở về Hàn Quốc cùng 2 trợ lý người đồng hương. Cựu HLV U23 Việt Nam bị điều chuyển xuống đội trẻ trước khi thanh lý hợp đồng. Nhà cầm quân sinh năm 1974 đăng tải bức ảnh được ông chụp tại sân bay Nội Bài với dòng trạng thái ngắn gọn: "Again in Hanoi" (Trở lại Hà Nội).

Lý do mà thầy Gong có mặt tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, HLV Gong Oh Kyun vẫn được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam yêu mến và thầm mong sự trở lại của nhà cầm quân này. 

Với cá tính của mình, thầy Gong đã tạo ra dấu ấn rất lớn khi dẫn dắt U23 Việt Nam lọt vào tứ kết VCK U23 châu Á 2022. Do đó, không loại trừ khả năng một đội bóng V-League đang liên hệ với chiến lược gia người Hàn Quốc để tạo ra một thương vụ bất ngờ trong làng bóng đá Việt Nam.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm