HLV Đức Thắng tiết lộ tình hình chấn thương của Hoàng Đức

22/01/2024 13:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Nguyễn Đức Thắng đã tiết lộ tình hình chấn thương cũng như điều mong muốn ở Hoàng Đức trong buổi họp báo trước giải giao hữu Hana Play Cup.

HLV Đức Thắng tiết lộ tình hình chấn thương của Hoàng Đức

Ngày 22/1, HLV Đức Thắng tham dự buổi họp báo ra mắt giải giao hữu Hana Play Cup. Tại đây, HLV của CLB Thể Công Viettel đã được đặt câu hỏi về tình hình chấn thương của tiền vệ Hoàng Đức. HLV 47 tuổi đã thẳng thắn tiết lộ tiến độ hồi phục chấn thương của cầu thủ người Hải Dương

"CLB Thể Công Viettel có bác sĩ Kim rất giỏi chuyên môn hồi phục sau chấn thương cho các cầu thủ. 

Trong thời gian qua, tôi đã làm việc với bác sĩ Kim nhiều để nắm được tình hình chấn thương của Hoàng Đức. 

Hiện tại cậu ấy đã hồi phục 95%, thể trạng khá tốt. Tôi hy vọng Hoàng Đức có thể quay trở lại với phong độ cao", HLV Đức Thắng chia sẻ.

HLV Đức Thắng tiết lộ tình hình chấn thương của Hoàng Đức - Ảnh 2.

HLV Đức Thắng tiết lộ mức độ chấn thương của Hoàng Đức (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Tại giải Hana Play Cup, CLB Thể Công Viettel sẽ tham dự cùng 3 đội bóng khác gồm CLB Hà Nội, CLB Daejeon Hana Citizen và CLB Bali United. Giải đấu diễn ra trong hai ngày 23 và 27/1.

HLV Đức Thắng vừa được CLB Thể Công Viettel bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng thay thế cho HLV Thạch Bảo Khanh. 

Theo chia sẻ của HLV Đức Thắng, ông đánh giá cao giải giao hữu Hana Play Cup vì mang tới cho ông cơ hội kiểm nghiệm mức độ "thấu hiểu" của các cầu thủ với chiến thuật.

"CLB Thể Công Viettel tham dự để có sự chuẩn bị tốt nhất về phong độ trước khi trở lại V-League. Tôi mới đến đội bóng không lâu nên giải đấu này rất quan trọng với cá nhân cũng như đội bóng. Tôi muốn nhìn thấy sự thấu hiểu của các cầu thủ về triết lý.

Tôi trở lại CLB Thể Công Viettel có thể nói là cái duyên, còn về độ phù hợp trong huấn luyện thì cần thêm thời gian để khẳng định. Tôi luôn động viên các cầu thủ tích cực tập luyện để ngay sau tốt hơn ngày trước", HLV Đức Thắng chia sẻ.

HLV Đức Thắng tiết lộ tình hình chấn thương của Hoàng Đức - Ảnh 3.

HLV Đức Thắng trở lại CLB Thể Công Viettel trên cương vị mới (Ảnh: CLB Thể Công-Viettel)

Ở trận đấu đầu tiên, CLB Thể Công Viettel sẽ đối đầu với CLB Hà Nội vào lúc 15h00 ngày 23/1. Sân Hàng Đẫy được lựa chọn là nơi tổ chức các trận đấu tại giải Hana Play Cup.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm