HLV Bùi Xuân Hà rời tuyển bóng bàn trẻ quốc gia

04/10/2023 20:51 GMT+7 | Thể thao

Cục Thể dục thể thao đã đưa ra quyết định sau khi xác minh thông tin phản ánh về công tác quản lý, phục vụ đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia đang tập huấn tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

HLV Bùi Xuân Hà rời tuyển bóng bàn trẻ quốc gia

Hôm nay (4/10), Cục Thể dục thể thao đã ban hành quyết định số 543/QĐ-CTDTT về việc thay thế, bổ sung huấn luyện viên đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia năm 2023.

Cục Thể dục thể thao quyết định cho thôi tập huấn đối với ông Bùi Xuân Hà (Quân đội), HLV trưởng và ông Tô Minh (TP.HCM), HLV đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia, từ ngày 5/10.

Bên cạnh đó, ông Vũ Văn Trung (Hà Nội) làm HLV trưởng và ông Vũ Đình Tuấn (Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội) làm HLV đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia, từ ngày 6/10 – 31/12/2023.

HLV Bùi Xuân Hà rời tuyển bóng bàn trẻ quốc gia - Ảnh 2.

Bữa ăn tối trị giá 100 nghìn đồng/suất ăn - Ảnh chụp màn hình từ phóng sự của Tiền Phong

Vào chiều 3/10, lãnh đạo Cục Thể dục thể thao đã chỉ đạo chuyển đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia về tập huấn và bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Trước đó vào ngày 2/10, báo TPO đưa tin phản ánh về bữa ăn của các VĐV của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia không được đảm bảo. Được biết, 14 VĐV bóng bàn đang tập luyện ở Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) ăn theo chế độ 320.000 đồng/ngày/người nhưng vẫn bị đói. Các VĐV này thậm chí phải tự bỏ tiền ra mua thức ăn bên ngoài để ăn thêm.

Cụ thể, một mâm cơm chiều có giá 800 nghìn đồng cho 8 VĐV được cho là giống như suất cơm bình dân, không đủ no. Trong khi đó, bữa sáng của các VĐV được cho là có giá 100 nghìn đồng nhưng mỗi người chỉ có một gói xôi gấc và một chai nước ngọt.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm