HÌNH ẢNH: Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump xắn tay làm vườn

26/09/2017 12:12 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có thời gian vui vẻ làm vườn tại Nhà Trắng cùng các em thiếu nhi, tiếp nối "di sản" của người tiền nhiệm Michelle Obama.

Những bộ cánh thời thượng của bà Melania Trump khiến công chúng xuýt xoa

Những bộ cánh thời thượng của bà Melania Trump khiến công chúng xuýt xoa

Sát cánh bên chồng trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên, dù kéo dài nhiều ngày và dày đặc sự kiện nhưng phong thái và những bộ trang phục mà Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump diện đều khiến người đối diện phải xuýt xoa.

Chú thích ảnh
Theo kênh CNN (Mỹ), ngày 22/9, phát biểu với 10 em nhỏ lại Câu lạc bộ bé trai và bé gái Mỹ, đệ nhất phu nhân Melania Trump nói: “Bác rất tin tưởng vào việc ăn uống lành mạnh… điều đó cổ vũ cho tinh thần và cơ thể khỏe mạnh”.
Chú thích ảnh
Đệ nhất phu nhân Trump cùng các em nhỏ trồng và thu hoạch rau.
Chú thích ảnh
Các đầu bếp tại Nhà Trắng đảm nhận nhiệm vụ nhanh chóng rửa sạch số rau củ mới được thu hoạch trong nước đá để chế biến chúng vào ngay tối ngày 22/9.
Chú thích ảnh
Văn phòng của Đệ nhất phu nhân Trump trước đó thông báo bà và nhóm em nhỏ sẽ thu hoạch đậu, củ cải, rau arugula và cải cầu vồng.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó họ sẽ trồng cà rốt, rau chân vịt, bắp cải, súp lơ, củ cải, cải xoăn và xà lách.
Chú thích ảnh
CBS News (Mỹ) cho biết đây là lần đầu tiên Đệ nhất phu nhân Trump bắt tay thu hoạch, canh tác tại khu vườn rộng 260 mét vuông do bà Michelle Obama sáng lập.
Chú thích ảnh
Năm 2009, bà Michelle Obama đã khởi động việc lập khu vườn trồng rau tại Nhà Trắng, một chương trình nằm trong chiến dịch "Let's Move!" để nâng cao nhận thức về ăn uống lành mạnh và chống béo phì ở trẻ em.
Chú thích ảnh
Hàng năm, khu vườn cho hàng trăm kilogram rau củ, một số trong đó đã được gia đình ông Barack Obama sử dụng để mời các vị khách Nhà Trắng.
Chú thích ảnh
Tháng 10/2016, trước khi rời Nhà Trắng, bà Michelle Obama từng bày tỏ: “Tôi hy vọng rằng gia đình chủ nhân Nhà Trắng trong tương lai sẽ trân trọng khu vườn này như chúng tôi”.
Chú thích ảnh
Đệ nhất phu nhân Mỹ vận bộ đồ giản dị khi đi làm vườn.
Chú thích ảnh
Đệ nhất phu nhân Melania Trump chụp ảnh kỷ niệm cùng các em nhỏ.

  Theo Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm