H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương

23/03/2024 11:33 GMT+7 | Giải trí

Tối 22/3, Hồ Quỳnh Hương chính thức tung MV Cứ để cho em, đánh dấu màn trở lại cảm xúc và ngọt ngào của nữ hoàng nhạc ballad.

MV Cứ để cho em kể về khát vọng yêu và được yêu của một người con gái. Ca khúc có cấu tứ đơn giản, phần phối khí ballad nhẹ nhàng với điểm nhấn của đàn piano giúp tôn lên giọng hát và những nốt cao mềm mại, đầy cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương. Với ca khúc ngọt ngào và thổn thức này, nữ ca sĩ một lần nữa chiếm lấy trái tim yêu nhạc ở khắp mọi nơi. 

H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương  - Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương

H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương  - Ảnh 2.

H'Hen Niê và Hồ Quỳnh Hương

Ca khúc mới của Hồ Quỳnh Hương khai thác nội dung thực tế về những người trẻ tuổi tập trung cho giấc mơ và sự nghiệp để vun vén cho cuộc sống và hạnh phúc của bản thân sau khi mất đi người mình yêu thương. Nữ chính trong MV do H’Hen Niê thủ vai, người lăn xả hết mình để chờ một lời hứa được gặp lại người mình yêu. 

Nàng hậu Ê-đê đại diện cho những cô gái độc lập, sống đơn giản nhưng cũng có những lúc yếu lòng. Cô làm rất nhiều công việc khác nhau để kiếm sống, dù cực nhọc hay phải đối diện với sự khinh thường từ người khác.

H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương  - Ảnh 3.

H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương  - Ảnh 4.

H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương  - Ảnh 5.

H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương  - Ảnh 6.

Cô gái làm đủ mọi nghề từ bốc vác, lái xe taxi,... chịu đựng áp lực và sự đối xử bất công mỗi ngày nhưng vẫn nỗ lực và tràn đầy hy vọng được gặp lại người mình yêu.

Tuy nhiên, không có bất kỳ người nào sẽ đến bên và viết tiếp câu chuyện tình cùng cô bởi chàng trai đã rời xa cô và thế giới này mãi mãi. Những chiếc lá trong MV là nhân chứng cho những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi, nay trở thành kỷ niệm duy nhất kết nối giữa nữ chính và người cô yêu.

H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương  - Ảnh 7.

H'Hen Niê lái taxi, bốc vác trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương  - Ảnh 8.

H'Hen Niê diễn xuất tiến bộ , sáng bừng trong MV "Cứ để cho em" của Hồ Quỳnh Hương

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm