Ra mắt ca khúc cuối cùng Hồ Quỳnh Hương nhận từ cố nhạc sĩ Xuân Phương

20/02/2024 10:56 GMT+7 | Giải trí

Ca khúc Mùa hoa năm ấy - một nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Xuân Phương - sẽ được Hồ Quỳnh Hương phát hành vào ngày 22/2.

Sau khi nhận bản demo của tác phẩm Mùa hoa năm ấy từ phía cố nhạc sĩ tài hoa vào năm 2023, nữ ca sĩ đã tiến hành thực hiện ngay 2 bản thu âm dành cho ca khúc này.

Chủ nhân hit Mưa tình yêu chia sẻ: "Tôi đã gửi 2 bản thu thực hiện cùng lúc đến anh Xuân Phương để xin nhận xét từ anh. Anh nói về phần hát của tôi đã đúng ý. Nhưng anh kỳ vọng vào một bản phối khác hơn, nếu có thể thì anh muốn có R&B trong Mùa hoa năm ấy. Tôi đã suy nghĩ về điều anh nói. Tiếp tục vào phòng thu để làm cho ra ca khúc theo đúng ý của anh".

Hồ Quỳnh Hương phát hành ca khúc cuối cùng được nhận từ cố nhạc sĩ Xuân Phương - Ảnh 1.

Poster ca khúc mới của Hồ Quỳnh Hương

Được biết, đã có 4 bản phối khí khác nhau dành riêng cho nhạc phẩm này, tuy nhiên nữ ca sĩ quyết định chọn bản phối cuối cùng được thực hiện vào năm 2024 để phát hành. Theo cô, bản thu này đong đầy cảm xúc và có lẽ sẽ đúng ý muốn của cố nhạc sĩ Xuân Phương nhất bởi khi thực hiện bản thu âm số 4, cô vẫn chưa kịp gửi cho nam nhạc sĩ.

Sau khi có bản thu âm thực sự ưng ý, giọng ca xứ Quảng nhanh chóng bắt tay thực hiện MV Mùa hoa năm ấy - một sản phẩm âm nhạc giản dị nhưng đặt rất nhiều tình cảm từ cô gửi tới cố nhạc sĩ Xuân Phương, cũng như đông đảo khán giả yêu những sáng tác của anh.

Một vài hình ảnh hậu trường từ MV được hé lộ. Một vài khung hình cho thấy câu chuyện tình yêu của Mùa hoa năm ấy sẽ được kể theo cách đặc biệt nhất.

Chia sẻ về dự án mới trong năm 2024, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Hồ Quỳnh Hương đã sẵn sàng để kể cho các bạn nghe về câu chuyện âm nhạc đầu tiên của 2024. Chúng ta bắt đầu từ Mùa hoa năm ấy nhé!"

Hồ Quỳnh Hương phát hành ca khúc cuối cùng được nhận từ cố nhạc sĩ Xuân Phương - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương sinh năm 1980, được khán giả biết đến qua các album như Vào đời  (2003), Ngày dịu dàng (2004), Sao tình yêu (2005), Anh (2010)... Nữ ca sĩ từng tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng với các giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời xa ánh hào quang, rẽ lối sang kinh doanh.

Ở thời điểm hiện tại, dù không còn diễn show nhiều như trước nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ được cuộc sống thoải mái nhờ vào việc kinh doanh thành công. Cô thường xuyên đi nghỉ dưỡng và spa làm đẹp. Nữ ca sĩ cũng dùng tiền tích lũy đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch vụ ăn uống du lịch, bất động sản.

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm