H'Hen Niê giao lưu cùng người dân Điện Biên trong dịp kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

06/05/2024 12:33 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu H'Hen Niê có nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuyến công tác đến Điện Biên nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Đúng thời điểm người dân Điện Biên đang háo hức chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại mảnh đất hào hùng này. 

Theo đó, người đẹp Ê-đê đến viếng Đền thờ liệt sĩ tại chiến trường Điện Biên Phủ và thăm Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ. Diện áo dài truyền thống, H’Hen Niê cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi được trực tiếp đến Điện Biên, nghe kể về các câu chuyện hào hùng và cảm nhận dòng chảy lịch sử tại vùng đất này. 

H'Hen Niê hào hứng diện trang phục Thái, H'Mông giao lưu cùng người dân Điện Biên - Ảnh 1.

H'Hen Niê tại Điện Biên

H'Hen Niê hào hứng diện trang phục Thái, H'Mông giao lưu cùng người dân Điện Biên - Ảnh 2.

Nàng hậu chia sẻ: “Lúc nhỏ Hen được học về Chiến thắng Điện Biên Phủ, nhưng khi đặt chân đến đây, Hen càng xúc động hơn và biết ơn sự hy sinh của các thế hệ cha, ông”. Cũng trong chuyến công tác, H’Hen Niê có buổi giao lưu và biểu diễn âm nhạc tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên, trong đêm nhạc Tiếp bước Điện Biên. Cô diện trang phục dân tộc Thái, đi chân trần khi tham gia biểu diễn trên sân khấu. Hình ảnh đẹp đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình tử khán giả, người dân Điện Biên.

H'Hen Niê hào hứng diện trang phục Thái, H'Mông giao lưu cùng người dân Điện Biên - Ảnh 3.

H'Hen Niê hào hứng diện trang phục Thái, H'Mông giao lưu cùng người dân Điện Biên - Ảnh 4.

Cũng là người đồng bào dân tộc thiểu số, H'Hen Niê cảm thấy tự hào khi được mặc trang phục của dân tộc khác

Một số khán giả bày tỏ mong muốn được thấy H’Hen Niê diện trang phục dân tộc H’Mông, vì thế cô đã tìm cho mình một bộ trang phục dân tộc H’Mông và ngẫu hứng có bộ ảnh chụp trên đồi lúc hoàng hôn, khi cả đoàn đang di chuyển đến địa điểm quay hình tiếp theo. 

Hình ảnh chuyến công tác Điện Biên của H’Hen Niê được đông đảo khán giả Điện Biên yêu thích và chào đón bằng sự nồng nhiệt, tình cảm. Đó cũng là lý do sau hai lần đến Điện Biên công tác, H’Hen Niê quyết định thực hiện một dự án đặc biệt tại Điện Biên. Người đẹp hứa sẽ tiết lộ chi tiết trong thời gian tới. 

H'Hen Niê trong trang phục dân tộc H'Mông

Chuỗi hoạt động ý nghĩa tại Điện Biên của H'hen Niê

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm