H'Hen Niê khoe giọng hát và vũ đạo bên Quang Đăng

13/03/2024 20:07 GMT+7 | Giải trí

Xuất hiện trong chiến dịch quảng bá dự án cộng đồng mới, H'Hen Niê kết hợp với vũ công Quang Đăng nhằm lan tỏa hình ảnh bảo vệ động vật đến với công chúng.

Mở đầu chuỗi dự án hướng về thiên nhiên, môi trường của mình trong năm 2024, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã kết hợp với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF-Việt Nam) cho ra mắt MV Ngừng ăn thịt thú rừng, góp thiện cho đời. Đặc biệt, cô nàng không chỉ đảm nhận vai trò hát chính mà còn khoe vũ đạo cùng với vũ công Quang Đăng và vũ đoàn. 

Sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, người đẹp Ê-đê vẫn tiếp tục trau dồi thêm về giọng hát và khả năng vũ đạo, nghiêm túc trên chặng đường nghệ thuật. Đầu năm nay, cô từng biểu diễn trên sân khấu ngàn khán giả tại sự kiện tri ân cuối năm của một nhãn hàng. 

Hoa hậu H'Hen Niê thể hiện giọng hát và vũ đạo đầy tự tin trong MV bảo vệ động vật hoang dã - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê thể hiện giọng hát và vũ đạo đầy tự tin trong MV bảo vệ động vật hoang dã - Ảnh 2.

H'Hen Niê và Quang Đăng trong MV mới

Chia sẻ về dự án cộng đồng lần này, cô nói mình muốn truyền tải đến khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa và mong muốn được cùng mọi người lan toả tình yêu thiên nhiên, các loài động vật hoang dã: "Hen rất vinh dự khi có cơ hội được góp sức trong chiến dịch này, nhất là về ca từ bài hát khi xem qua Hen rất xúc động - "Rừng là nơi thú sống yên bình, nhà là nơi ấm áp thân tình". Hen hy vọng rằng thông qua chiến dịch này, mọi người sẽ cùng nhau có những hành động tích cực, bảo vệ thiên nhiên và các loài động vật hoang dã".

Hoa hậu H'Hen Niê thể hiện giọng hát và vũ đạo đầy tự tin trong MV bảo vệ động vật hoang dã - Ảnh 3.

Trong MV, H'Hen Niê xuất hiện nổi bật với trang phục màu xanh chủ đạo. Bằng cách này, khán giả có thể dễ dàng liên tưởng đến núi rừng thiên nhiên. Và để chuẩn bị cho phần ghi hình, nàng hậu đã dành thời gian học luyện thanh và đến phòng nhảy tập cùng vũ đoàn. Bên cạnh đó, cô cũng luyện tập thêm về phần biểu cảm để có thể truyền tải trọn vẹn tinh thần và thông điệp bài hát.

Hoa hậu H'Hen Niê thể hiện giọng hát và vũ đạo đầy tự tin trong MV bảo vệ động vật hoang dã - Ảnh 5.

Là người dân tộc thiểu số đầu tiên trong lịch sử lên ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'hen Niê còn khiến fan tự hào khi lọt top 5 Miss Universe 2018 sau đó ít lâuThời điểm đăng quang, H'Hen Niê đã trở thành đóa hoa đặc biệt trong lịch sử đấu trường nhan sắc Việt, không chỉ vì vẻ đẹp lạ mà còn vì câu chuyện xúc động về hành trình nỗ lực chứng minh bản thân.

Cô cũng được công chúng yêu mến vì những hoạt động thiện nguyện, những đóng góp tích cực trong các dự án cộng đồng.

MV mới của Hoa hậu H'Hen Niê

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm