Hậu truyện các bom tấn chuẩn bị ra rạp: John Wick, Fast And Furious, Vệ binh dải ngân hà 3...

25/02/2023 12:15 GMT+7 | Giải trí

Một loạt phần tiếp theo của các bộ phim bom tấn ăn khách được ấn định phát hành toàn cầu và tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 3.

1. Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần

Phần tiếp theo của các bom tấn sẽ thống trị rạp chiếu nửa đầu năm 2023 - Ảnh 1.

Phim "Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần"

Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần (tựa gốc: Shazam! Fury of the Gods) sẽ phát hành vào ngày 17/3 tới. Bộ phim là hậu truyện của Shazam! (2019) và là phim thứ 14 của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU).

Phim do David F. Sandberg đạo diễn dựa trên kịch bản do Henry Gayden chấp bút; quy tụ các diễn viên Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer, Rachel Zegler, Helen Mirren và Lucy Liu. Trong phim, thiếu niên Billy Batson (Asher Angel đóng) biến hình thành siêu anh hùng Shazam (Zachary Levi) để chiến đấu chống lại những đứa con gái của thần Atlas.

2. Sát thủ John Wick: Phần 4

Phần tiếp theo của các bom tấn sẽ thống trị rạp chiếu nửa đầu năm 2023 - Ảnh 3.

Nam diễn viên Keanu Reeves

Là phần tiếp theo của Sát thủ John Wick: Phần 3 - Chuẩn bị chiến tranh (2019), đây là phần phim thứ 4 trong loạt phim John Wick. Phim sẽ được ra rạp vào ngày 24/3.

Với sự tham gia của Keanu Reeves trở lại với vai chính, quá trình quay phim diễn ra ở Berlin (Đức), Paris (Pháp), Osaka (Nhật Bản) và New York (Mỹ) từ tháng 6 đến tháng 10/2021.

3. Vệ binh dải ngân hà 3

Phần tiếp theo của các bom tấn sẽ thống trị rạp chiếu nửa đầu năm 2023 - Ảnh 5.

Phim "Vệ binh dải ngân hà 3"

Vệ binh dải ngân hà 3 (Guardians of the Galaxy: Volume 3) sẽ phát hành vào ngày 5/5 tới. Một lần nữa do James Gunn đạo diễn, phim là phần tiếp theo của Vệ binh dải ngân hà (2014) và Vệ binh dải ngân hà 2 (2017), đồng thời là bộ phim thứ 32 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Trong trailer mới được tung ra tuần này, Gamora (Zoe Saldana đóng) - nhân vật đã hy sinh trong Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực, 2018) đã trở lại. Phim cũng bao gồm dàn diễn viên Chris Pratt, Dave Bautista, Karen Gillan, Pom Klementieff, Vin Diesel, Bradley Cooper, Will Poulter, Elizabeth Debicki và Sylvester Stallone.

4. Quá nhanh quá nguy hiểm 10

Phần tiếp theo của các bom tấn sẽ thống trị rạp chiếu nửa đầu năm 2023 - Ảnh 7.

Nam diễn viên Vin Diesel

Phần thứ 10 của loạt phim Fast And Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm) sẽ có sự tham gia của nam diễn viên kỳ cựu Vin Diesel, cùng với Jason Statham, John Cena và Charlize Theron.

Liệu phần mới này có thể hồi sinh chuỗi phim này sau thời gian dài trì trệ? Quá nhanh quá nguy hiểm 10 cũng sẽ ra rạp ở Việt Nam vào ngày 19/5.

5. Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện

Phần tiếp theo của các bom tấn sẽ thống trị rạp chiếu nửa đầu năm 2023 - Ảnh 9.

Một cảnh trong phim "Người Nhện: Vũ trụ mới" (2018)

Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện (Spider-Man: Across the Spider-Verse) là một bộ phim điện ảnh hoạt hình máy tính siêu anh hùng sắp công chiếu của Mỹ lấy nhân vật Miles Morales của Marvel Comics làm trung tâm.

Tác phẩm là phần phim hậu truyện của Người Nhện: Vũ trụ mới (2018) và lấy bối cảnh trong đa vũ trụ chung gồm các vũ trụ thay thế khác nhau được gọi là "Spider-Verse".

Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện dự kiến được phát hành vào ngày 2/6.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm