Disney chuyển thể live-action phim 'Lilo & Stitch'

25/02/2023 06:34 GMT+7 | Giải trí

Disney một lần nữa quay trở lại chuyển thể các bộ phim hoạt hình sang người thật đóng (live-action), lần này là loạt phim hoạt hình được yêu thích Lilo & Stitch.

Lilo & Stitch gây chú ý vào đầu những năm 2000 là phim hoạt hình gốc của Disney. Phim kể về Lilo - một cô gái trẻ người Hawaii được nuôi dưỡng bởi chị gái 19 tuổi tên Nani sau khi cha mẹ họ đột ngột qua đời. 

Khi Stitch - một người ngoài hành tinh giống chó, đáp xuống Trái đất, Lilo nhanh chóng tìm thấy và nhận nuôi nó. Mọi thứ nhanh chóng trở nên hỗn loạn vì Stitch là một thí nghiệm trái phép và đang chạy trốn khiến mọi rắc rối đè nặng lên cổ Nani.

Disney chuyển thể live-action phim 'Lilo & Stitch' - Ảnh 1.

Zach Galifianakis tham gia phim “Lilo & Stitch” live-action

Phiên bản live-action lần đầu tiên được công bố khoảng 5 năm trước nhưng mới đây, The Hollywood Reporter tiết lộ rằng đoàn làm phim đã tìm được diễn viên đầu tiên là Zach Galifianakis - được biết đến với nhiều bộ phim hài như Ba chàng ngự lâm (2009), Đen đủ đường (2010), Siêu quậy Las Vegas (2013)…

Tại thời điểm này, không có thông tin công khai nào về nhân vật anh ấy sẽ đóng.

Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết rằng một cuộc tìm kiếm diễn viên vào vai Lilo và Nani đang được tiến hành.

Bản chuyển thể live-action Lilo & Stitch sẽ do Dean Fleischer Camp đạo diễn từ kịch bản do Chris Kekaniokalani Bright chấp bút. Trong khi đó, Dan Lin và Jonathan Eirich đóng vai trò là nhà sản xuất, với Ryan Halprin là nhà sản xuất điều hành.

Bản Lilo & Stitch live-action hiện chưa có thời gian phát hành dự kiến.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm