Hậu scandal, Kim Seon Ho bị các nữ diễn viên né tránh hợp tác?

21/03/2023 14:09 GMT+7 | Giải trí

Mặc dù đã được minh oan sau bê bối năm 2021, nhưng việc Kim Seon Ho có thể lấy lại danh tiếng như trước là điều khá khó khăn.

Từng là nam diễn viên trẻ được kỳ vọng sau loạt phim đình đám như Khởi nghiệp, Điệu Cha-cha-cha làng biển… Kim Seon Ho bỗng chốc trở thành mục tiêu bị mắng chửi của cộng đồng mạng khi tin đồn ép phá thai bị bạn gái cũ tung ra vào năm 2021.

Hậu scandal, Kim Seon Ho bị các nữ diễn viên né tránh hợp tác? - Ảnh 1.

Kim Seon Ho đánh mất danh tiếng bởi bê bối đời tư

Sự nghiệp bị "phong sát", fan quay lưng, nam diễn viên dường như đánh mất tất cả chỉ trong vòng 2 tuần sau khi tin tức lan truyền.

Công ty chủ quản sau đó đã phải lên tiếng phản bác, truyền thông Hàn Quốc cũng vào cuộc minh oan cho Kim Seon Ho, và chính bạn gái cũ cuối cùng cũng phải đưa ra lời xin lỗi vì đã nói dối, bịa đặt câu chuyện gây ảnh hưởng tới danh tiếng của Kim Seon Ho.

Hậu scandal, Kim Seon Ho bị các nữ diễn viên né tránh hợp tác? - Ảnh 2.

Dù được minh oan, sự nghiệp của nam diễn viên vẫn bị ảnh hưởng quá lớn

Tưởng như sự nghiệp đã dần hồi phục và bắt đầu hoạt động chậm rãi trở lại, nhưng thật không may, có vẻ như anh vẫn đang gặp khó khăn khi các nữ diễn viên trong ngành được cho là đều từ chối hợp tác.

Hậu scandal, Kim Seon Ho bị các nữ diễn viên né tránh hợp tác? - Ảnh 3.

Màn hợp tác với chị đẹp Shin Min Ah từng gây sốt màn ảnh nhỏ

Cụ thể, trong một diễn đàn trực tuyến đã đăng tải một bài viết vào ngày 20/3, và tên của Kim Seon Ho được nhắc đến.

Trước đó Kim Seon Ho đã được đề nghị đóng vai Thái tử Lee Hyang trong bộ phim cổ trang Hash's Shinru và đang thảo luận tích cực. Tuy nhiên, sau khi biết nam diễn viên được mời đóng vai nam chính, việc tuyển vai nữ chính trở nên khó khăn.

Hậu scandal, Kim Seon Ho bị các nữ diễn viên né tránh hợp tác? - Ảnh 4.

Kim Seon Ho rú lui khỏi dự án cổ trang vì không nữ diễn viên nào chịu đóng chung?

Theo bài đăng, người viết cho biết hầu hết các nữ diễn viên Hàn Quốc có tên trong danh sách đều từ chối xuất hiện trong bộ phim. Mặc dù vẫn có những ngôi sao muốn nhận lời, nhưng đến khi được các nhà sản xuất ngăn cản với lý do sẽ là một sự rủi ro cao khi làm việc với Kim Seon Ho, họ cũng đã chùn bước.

Đây được xem là mối quan tâm đặc biệt bởi bối cảnh lãng mạn giữa cặp đôi chính trong phim đóng một vai cốt lõi trong việc tuyển chọn nữ chính. Thật không may, công ty sản xuất bộ phim sau đó đã quyết định xem xét lại toàn bộ quá trình tuyển chọn diễn viên và cuối cùng là việc Kim Seon Ho thông báo rút lui khỏi dự án.

Mặt khác, dù Kim Seon Ho đã từ bỏ vai chính trong Hash's Shinru, nhưng nam diễn viên đang tích cực xem xét việc hợp tác với Park Gyu Young trong loạt phim Mangnaein. Ngoài ra anh được xác nhận sẽ tham gia cùng Cha Seung Won và Kim Kang Woo trong bộ phim điện ảnh Tyrant.

Có thông tin cho rằng quá trình sản xuất bộ phim đã bắt đầu khởi quay vào tháng 1 năm nay.

Minh Châu (Theo KDrama)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm