Hậu scandal, Kim Sae Ron bị phát hiện làm việc tại quán bar

21/03/2023 11:52 GMT+7 | Giải trí

Từng là một diễn viên nhí với tài năng được công nhận, Kim Sae Ron nay tự tay đánh mất mọi thứ.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc gây xôn xao khi bất ngờ hé lộ cuộc sống của nữ diễn viên Kim Sae Ron sau khi nhận phán quyết của tòa án trong vụ án say rượu lái xe gây thiệt hại tài sản công cộng hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Hậu scandal, Kim Sae Ron bị phát hiện làm việc tại quán bar - Ảnh 1.

Kim Sae Ron xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi tại phiên tòa đầu tiên

Cụ thể, theo một báo cáo của The Fact, hãng truyền thông này đưa tin rằng họ đã nhận được tin báo nói rằng một nguồn tin đã chứng kiến Kim Sae Ron làm việc tại một quán bar ở Gangnam vào tháng trước.

Hậu scandal, Kim Sae Ron bị phát hiện làm việc tại quán bar - Ảnh 2.

Hết đường làm ngôi sao, Kim Sae Ron phải làm việc tại quán bar?

Lời khai của nhân chứng cho biết quán bar này do một người quen của Kim Sae Ron điều hành và nữ diễn viên hiện đang làm việc tại đây. Tuy nhiên, nhân chứng không đề cập đến việc ngôi sao này đã làm việc tại quán bar bao lâu.

"Cô ấy làm việc rất chăm chỉ và khéo léo. Cô ấy rất tử tế với khách hàng" – nhân chứng tiết lộ về Kim Sae Ron.

Hậu scandal, Kim Sae Ron bị phát hiện làm việc tại quán bar - Ảnh 3.

Hình ảnh diễn viên nhí bấy lâu của Kim Sae Ron hoàn toàn tan thành mây khói

Trước đó, trong phiên tòa, nữ diễn viên cho biết bản thân đang gặp khó khăn về tài chính khi tạm dừng mọi hoạt động trong thời gian xét xử vụ án. Vào thời điểm đó, luật sư của Kim Sae Ron cho biết thêm về việc gia đình nữ diễn viên cũng bị ảnh hưởng: "Kim Sae Ron là trụ cột của gia đình và hiện cả gia đình của cô ấy cũng đang gặp khó khăn về tài chính sau vụ việc".

Hậu scandal, Kim Sae Ron bị phát hiện làm việc tại quán bar - Ảnh 4.

Công chúng ngán ngẩm trước những tin tức về Kim Sae Ron kể từ sau vụ tai nạn

Tuy nhiên, những tuyên bố về sự thiếu thốn tiền bạc của ngôi sao này đã vấp phải sự hoài nghi từ công chúng, đặc biệt là sau sự cố mà nữ diễn viên bị phát hiện đã nói dối về công việc khi thể hiện rằng cô làm việc tại một cửa hàng cà phê.

Vào ngày 11/3, Kim Sae Ron đã đăng một số bức ảnh lên tài khoản mạng xã hội cá nhân, cho thấy bản thân đang đeo tạp dề và làm việc bán thời gian tại một quán cà phê. Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng cà phê ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận điều này khi thông báo rằng "Kim Sae Ron chưa bao giờ làm việc tại bất kỳ một cửa hàng nào thuộc thương hiệu của họ".

Ngay lập tức, các tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội, cư dân mạng cực kỳ tức giận trước sự giả dối của nữ diễn viên với mục đích tìm kiếm lòng thương hậu bê bối. Nhiều người còn bình luận rằng Kim Sae Ron chắc chắn đã "hết cửa" trở lại làng giải trí khi sự gian dối, tệ nạn nay đã trở thành biểu tượng của cô nàng.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm