Hậu đăng ảnh 2 con bên Phương Oanh, Shark Bình: 'Không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên được các con đồng ý'

19/03/2023 10:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Shark Bình - bạn trai Phương Oanh liên tục chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhóc tỳ trong những ngày qua.

Tối ngày 18/3, doanh nhân Nguyễn Hoà Bình (Shark Bình) chia sẻ hình ảnh xinh xắn của cô con gái cưng trên trang cá nhân. Có thể thấy sau khi khoe khoảnh khắc 2 nhóc tỳ bên Phương Oanh, Shark Bình liên tục nhắc đến gia đình trên mạng xã hội và còn thổ lộ: "Gia đình mình vui bất thình lình". 

Đáng chú ý nhất, Shark Bình lên tiếng tiết lộ quy tắc chắm sóc con với doanh nhân Đào Lan Hương từ năm 2020. Theo đó, bạn trai Phương Oanh và người cũ sẽ thay phiên nhau chăm sóc con 50/50 thời gian, nửa tuần các bé ở với mẹ và nửa cuối tuần cùng bố. 

Về việc thường xuyên khoe các con và không còn che mặt như trước kia, Shark Bình nói: "Trước không muốn đăng ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng giờ không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên là được sự cho phép của các con". 

Hậu đăng ảnh 2 nhóc tỳ bên Phương Oanh, Shark Bình lên tiếng: 'Giờ không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên được các con đồng ý'   - Ảnh 1.

Shark Bình khẳng định đã được các con đồng ý khi khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội

Dưới phần bình luận, netizen liên tục gọi tên doanh nhân Đào Lan Hương và cho rằng cả hai không nên đấu tố nhau mà cần đưa ra thoả thuận để chăm sóc các con. Trước những ý kiến này, Shark Bình khẳng định: "Cực chẳng đã, cây muốn lặng nhưng gió đâu có đừng, nên đành thôi". Đồng thời, trong phần tương tác với dân mạng, Shark Bình cũng nói rõ quy tắc dạy bảo nhóc tỳ: "Mình luôn giáo dục các con là phải tôn trọng sự thật, sống trên đời phải trung thực và quân tử". 

Trước đó, Shark Bình cũng có chia sẻ với chúng tôi về mối quan hệ giữa Phương Oanh và các con riêng của anh: "Tấm hình này chụp từ ngày 11/2. Cô và cháu đều quý mến nhau". Shark Bình đã giới thiệu Phương Oanh với hai con từ lâu. Nam doanh nhân cho rằng sự thật thì nên tôn trọng, không cần phải giấu giếm.

Hậu đăng ảnh 2 nhóc tỳ bên Phương Oanh, Shark Bình lên tiếng: 'Giờ không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên được các con đồng ý'   - Ảnh 2.

Trước đó, Shark Bình chủ động đăng ảnh 2 con cùng ăn tối với Phương Oanh và cho biết cô cháu rất quý mến nhau

Hậu đăng ảnh 2 nhóc tỳ bên Phương Oanh, Shark Bình lên tiếng: 'Giờ không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên được các con đồng ý'   - Ảnh 3.

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên không có chia sẻ nào liên quan đến các con của Shark Bình trong những ngày qua

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm