Shark Bình tung ảnh làm rõ mối quan hệ giữa Phương Oanh và 2 con riêng

16/03/2023 22:03 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đây cũng là lần đầu tiên Shark Bình đăng ảnh Phương Oanh lên trang cá nhân.

Sau một thời gian kể từ khi xảy ra ồn ào, Shark Nguyễn Hòa Bình và diễn viên Phương Oanh ngày càng chịu khó xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sánh đôi hạnh phúc, từ đi du lịch đến thăm NSND Công Lý hay tham gia các sự kiện.

Mới nhất, Shark Bình đã bất ngờ đăng ảnh đi ăn tối cùng 2 con và diễn viên Phương Oanh. Kèm theo đó, Chủ tịch HĐQT NextTech viết: “Lâu lâu mới cơm hàng cháo quán”. Tuy nhiên ở phần bình luận, Shark Bình cũng giải thích rằng đây là ảnh cũ và bây giờ mới đăng. 

Shark Bình công khai ảnh đi ăn cùng 2 con và Phương Oanh - Ảnh 1.

Hình ảnh được Shark Bình đăng tải

Hình ảnh này khiến cư dân mạng cho rằng hai bên có mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí còn để lại lời chúc “Gia đình hạnh phúc” phía dưới bức ảnh. Tuy nhiên một số người cũng tò mò về phản ứng của doanh nhân Đào Lan Hương với bức ảnh này. 

Được biết sau khi xảy ra ồn ào hôn nhân, 2 con của Shark Bình vẫn ở cùng mẹ - doanh nhân Đào Lan Hương. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng Shark Bình cũng chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng các con. 

Ngoài ra đây cũng là lần đầu tiên Shark Bình tự đăng ảnh Phương Oanh lên trang cá nhân. Trước đó, vị doanh nhân chỉ share MV hoặc đăng ảnh vào nhóm fan của nữ diễn viên. 

Shark Bình công khai ảnh đi ăn cùng 2 con và Phương Oanh - Ảnh 2.

Shark Bình và Phương Oanh

(Tổng hợp)

Sa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm